[Ngược dòng quá khứ] Diablo phô diễn sức mạnh rung chuyển trời đất, nhuộm đỏ thiên đường

Clip các bạn vừa xem là cuộc chiến mở đầu cho Act IV của Diablo III, nơi mà chúa quỷ Diablo (với sức mạnh tổng hợp của 7 ác quỷ trong người) đã đánh bại Imperius (tổng lãnh thiên thần của sự dũng mãnh) chỉ sau 2 đòn. Cổng thiên đường bị phá sập và từ đây cuộc xâm lăng của ác quỷ bắt đầu.

Sau một trận chiến ác liệt và thảm khốc, cuối cùng Diablo đã gục ngã và bị đánh bật khỏi thiên đường. Trên đường rơi xuống trần gian, thân xác của hắn đã cháy ra cho và cuối cùng chỉ còn lại viên Balck Soulstone còn nguyên vẹn.

Được biết, Diablo III là trò chơi hành động nhập vai được Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2012. Đúng như tên gọi của mình, đây là phần 3 của loạt game cùng tên nổi tiếng Diablo. Trong 24h đầu tiên, Diablo III đã lập kỷ lục thế giới cho tựa game PC có khởi đầu tốt nhất mọi thời đại (tuy nhiên thành tích này sau đó đã bị đánh bại bởi GTA V).

Tính đến hết năm 2012, bom tấn của Blizzard đã tiêu thụ được 12 triệu bản. Con số này tăng lên 30 triệu bản tính trên tất cả nền tảng (sau phiên bản Reaper of Souls). Vào tháng 3 vừa qua, Blizzard đã xác nhận việc bom tấn này chắc chắn sẽ đặt chân lên nền tảng mới Nintendo Switch. Với động thái này, Blizzard hy vọng thị phần của Diablo 3 sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Leave a comment