Nhân vật World of Warcraft giết nhau trong game, diễn viên phim Warcraft bất ngờ bị fan chửi rủa

Như các bạn đã biết, World of WarCraft: Legion là bản update thứ 6 của World of WarCraft. Được biết, World of Warcraft: Legion sẽ có một số đổi khác, điển hình là giới hạn level đã được tăng lên 110 và thêm một class nhân vật mới ra mắt mang tên Demon Hunter (vô cùng quen thuộc với các game thủ từng chơi WarCraft). Demon Hunter có thể kiêm nghiệm cả chức năng tank và DPS (gây sát thương chính theo thời gian) trong team.

Để có thể chiến đấu với đạo quân của Legion, các tướng Azeroth cần phải đạt được quyền lực tột đỉnh, bảo vệ loại Artifacts-class-specific bí ẩn – Một loại vũ khí có thể biến đổi tùy ý khi rèn trong ngọn lửa thiêng trong truyền thuyết. Đạo quân này sẽ đi theo chúng ta và xuất hiện với tư cách là những kẻ báo thù Demon Hunter – class mới nhất. Ngoài ra, khi thu phục được lớp nhân vật này, game thủ có thể chọn để đưa một charactor của mình lên level 100 ngay lập tức để tham gia vào cuộc chiến mới nhất.

Tuy nhiên mới đây cộng đồng game thủ Trung Quốc đã một lần dậy sóng khi họ đang thưởng thức phiên bản Legion thì bất ngờ, ông vua được rất nhiều game thủ theo phe Alliance yêu quý là Varian Wrynn Llane bị gã pháp sư Gul’Dan giết chết. Thế nhưng không giống mọi lần, khi game thủ lên các diễn đàn game kêu gào, thì lần này họ quyết định đổ lỗi cho… Ngô Ngạn Tổ. Trong bộ phim Warcraft ra mắt hồi tháng 6 vừa qua, diễn viên Hong Kong này đã vào vai gã pháp sư bị Fel điều khiển này.

Tất cả đã đổ xô vào trang Weibo của anh chàng diễn viên và spam những câu nói như: “Tại sao lại giết nhà vua của chúng tôi?” “Trả lại nhà vua đây!” và những câu nói tương tự. Dĩ nhiên điều này chứng tỏ được sức hút của bộ phim bom tấn này tại thị trường Trung Quốc, dù chỉ là một trò đùa thay vì những câu chửi rủa thực sự dành cho nam diễn viên 41 tuổi.

Nói một chút về bộ phim. Được khoác trên mình sứ mạng giải cứu dòng phim chuyển thể từ các tựa game bom tấn, Warcraft đã gây nên một cơn sốt chưa từng có trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tuy rằng doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ và một số quốc gia khác không cao nhưng bù lại, phim đã gặt hái được khá nhiều thành công trên thị trường Trung Quốc và mang về khoản doanh thu khổng lồ lên tới hàng trăm triệu USD.

Leave a comment