Nhiệt Huyết Long Đồ – Game cổ điển mang phong cách “Diablo I”

Nhiệt Huyết Long Đồ là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được vận hành bởi công ty Zugame. Trò chơi có phong cách thiết kế cổ điển, cơ chế gameplay kiểu Diablo thời xưa, hệ thống nghề nghiệp và quái vật rõ ràng, tạo ra một sân chơi công bằng, thúc đẩy mọi người chơi cố gắng nỗ lực để phát triển và cạnh tranh lẫn nhau thông qua các nội dung PK tự do.

 

Nhiệt Huyết Long Đồ – Gameplay

Phương diện đồ họa của game tỏ ra khá lạc hậu so với tiêu chuẩn thời nay, tuy nhiên do được dụng công nghệ mới nên hình ảnh có sáng sủa và rõ ràng hơn so với những sản phẩm thời xưa. Giao diện UI được thiết kế đơn giản và rành mạch, hệ thống nhiệm vụ cũng không có gì khó khăn, chủ yếu là hình thức đánh quái thu thập cổ điển, người chơi cứ chăm chỉ kết hợp hệ thống auto là hoàn thành.

Trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Các nội dung PK sẽ được đẩy mạnh, khi PK có thể rơi ra trang bị nên người chơi cần tập trung và có kỹ năng thật tốt nếu không sẽ khó có thể tồn tại lâu dài. Tương tự với những MMORPG thời xưa, người chơi cần tìm đến NPC để mua sách kỹ năng cơ bản, cũng có kỹ năng là học được tự nhiên và có kỹ năng là cần học từ sách cao cấp. Ngoài việc PK ra, ngay ở những nội dung đi đánh quái, săn Boss phụ bản cũng đòi hỏi có sự kết hợp tốt giữa 3 lớp nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, trò chơi còn tạo ra nhiều hoạt động phong phú ví như đi áp tiêu, đào quặng, đặc biệt là không áp đặt người chơi phải nạp tiền để có được những món trang bị siêu cấp, mọi món trang bị đều có thể lấy được qua việc đánh quái, qua đó mang lại sự công bằng cho tất cả nhân vật. Cường hóa hệ thống trang bị là hình thức gia tăng chiến lực hiệu quả của người chơi, song song với việc đi phụ bản và săn Boss để có vật phẩm hiếm.

Hiện nay, Nhiệt Huyết Long Đồ đang được vận hành thử nghiệm bằng cả hai phiên bản client lẫn webgame vô cùng tiện lợi.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

 

Băng Hỏa Chi Kiếm – Webgame bối cảnh phương Tây đặc sắc

Leave a comment