Những MMO “Clone” đáng chơi nhất của Diablo III

Drakensang Online

Drakensang Online có thể được coi là “clone Diablo III” đáng chơi nhất hiện nay. Vừa qua, hãng Bigpoint đã tuyên bố kết thúc giai đoạn thử nghiệm beta cho webgame 3D Drakensang Onlineđể phát hành chính thức tới tay hơn 9 triệu người đăng ký account. Đây hiện đang là một trong những MMO trên trình duyệt đắt khách nhất thế giới.

 

 

Dự kiến game sẽ tung ra phiên bản Atlantis với hơn 100 quest mới, gamer cũng được tặng thêm 25% điểm kinh nghiệm khi tham gia chiến đấu tại các dungeon in-game để chào mừng sự kiện trên.

 

Nổi tiếng khi là webgame nhập vai với đồ họa không thua kém gì các game cài đặt, Drakensang Online có phong cách thiết kế và gameplay khá tương đồng với Diablo 3, tuy nhiên yếu tố hành động có phần chậm rãi hơn. Ngoài ra những lo lắng về việc liệu cấu hình máy có đáp ứng được nền tảng đồ họa quá tốt của nó hay không đã được giải tỏa khi nhiều người chơi thoải mái vi vu trong game.

 

Trailer game.

 

Game miễn phí giờ chơi hoàn toàn và rất thành công trong giai đoạn CB lẫn OB. Ngay từ bây giờ bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ Drakensang Online để đăng ký account và tự trải nghiệm webgame với đồ họa đỉnh cao này.

 

 

Mythos

 

Mythos là MMORPG đa người chơi với bối cảnh chính là vùng đất Uld và cuộc chiến đấu không ngừng nghỉ giữa các thế lực bóng tối. Đồ họa và lối chơi của nó giống Diablo đến nỗi từng được gắn mác “kẻ lật đổ” Diablo hồi mới ra mắt.

 

 

Với lối chơi quen thuộc, đơn giản và đồ họa gần gũi, Mythos nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ Việt ngay sau khi chính thức Open Beta vào ngày 2/2.

 

 

Tuy nhiên, không giống như Glory Destiny, phong trào chơi Mythos của game thủ Việt có vẻ hơi yếu và phần nhiều vẫn chỉ mang tính giết thời gian trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

 

 

War of Immortals

 

Kiếm Tiên 2 được phát triển bởi loại engine mới có tên Cube Engine. Trò chơi đã từng làm cả thế giới phải sửng sốt bởi những đoạn trailer gameplay mang đậm phong cách Diablo 3 – siêu phẩm của Blizzard đang được đông đảo game thủ mong chờ từng ngày.

 

 

Tại phiên bản Trung Quốc, Kiếm Tiên và Kiếm Tiên 2 chạy ở 2 server khác nhau chứ không update thẳng vào phiên bản cũ như thông thường. Đây lại là bằng chứng cho thấy Perfect World coi trọng sản phẩm mới của mình hơn cả big-update thông thường như Tru Tiên 2 hay TGHM 2.

 

 

Game có tổng cộng là 8 class, 3 class chính là Demon Knight (Hiệp sỹ quỷ), Saint Archer (Tiên thủ) và Dancer (Vũ công). NSX hứa hẹn sẽ đem đến cho những game thủ đang say mê Kiếm Tiên sự bất ngờ cao nhất bởi phong cách hoàn toàn mới với đồ hoạ tuyệt đẹp, các skill hoành tráng tạo nên các pha hành động nảy lửa.

 

Điều đáng tiếc là để đăng ký chơi tựa trò chơi này, game thủ Việt sẽ phải fake IP.

 

 

 

Leave a comment