Nonstop Knight – ARPG dị mang dáng dấp Diablo gây bão toàn cầu

Sau một thời gian ra mắt có giới hạn tại thị trường Canada và Úc thì hôm nay, Flaregames – hãng phát triển và đồng phát hành có trụ sở tại Đức đã chính thức cho ra mắt toàn cầu tựa game ARPG độc dị Nonstop Knight trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

Đây là một game mobile ARPG đã loại bỏ các yếu tố gây tẻ nhạt, căng thẳng đối với người chơi. Chính vì vậy, Nonstop Knight không có phần mở đầu hoành tráng hay tình tiết cốt truyện phức tạp mà đơn giản ngay lập tức đưa người chơi nhập vai một chàng hiệp sĩ vô danh với thanh kiếm to lớn cùng nhiệm vụ quét sạch đám quái vật, lũ ác quỷ trong các hầm ngục tối đầy nguy hiểm thường trực.

Tuy nhiên, nhân vật của bạn cũng mang trong mình sức mạnh đáng nể, hơn hết là có thể thiết lập để tự động chiến đấu và tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt các chiêu thức đặc biệt của mình và chờ đợi chúng hồi lại để tiếp tục chiến đấu. Trong khi đó, game thủ còn nhiệm vụ khác là phải thu thập các phần thưởng và nâng cấp level, trang thiết bị của mình để đủ sức đối đầu với những thử thách mới, boss mới khó nhằn hơn.

Cũng như một sản phẩm ARPG cùng thể loại, Nonstop Knight còn cho người chơi quyền nâng cấp những bộ áo giáp và vũ khí bằng số tiền kiếm được thông qua quá trình chiến đấu qua từng màn chơi. Hơn hết, nhân vật chính của bạn còn có thể được trang bị vô số món đồ mới hay thay đổi hoàn toàn ngoại hình cũng như sức mạnh khi đối đầu với kẻ thù. Quả thật, trò chơi mang tới một kho vũ khí đồ sộ đến không ngờ để game thủ từ từ khám phá.

Nonstop Knight có lối thiết kế đồ họa khá đẹp mắt và dễ thương, lối chơi chặt chém đã tay cùng hệ thống vũ khí và trang thiết bị phong phú được xây dựng theo phong cách Châu Âu thời Trung Cổ. Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển cũng như thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng chỉ với một tay.

Hiện Nonstop Knight đang được phát hành miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

Leave a comment