Nox: Game nhập vai giống Diablo đã có thể tải về miễn phí

Chương trình khuyến mại mang tên gọi On The House trên hệ thống Origin của EA ngày hôm nay đã tiếp tục giới thiệu tựa game tiếp theo được tặng miễn phí, đó là Nox – sản phẩm của hãng Westwood Studios đi theo phong cách nhập vai cổ điển phát hành năm 2000.

Để lấy tựa game miễn phí này rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm Origin, click vào mục On The House và bắt đầu download. Bạn cũng không cần phải hoàn tất quá trình tải về ngay lập tức mà vẫn có thể yên tâm Nox đã nằm trong thư viện game vĩnh viễn kể cả sau khi thời hạn khuyến mại kết thúc.

Nox trước kia có hỗ trợ hai chế độ chơi chiến dịch lẫn online nhưng hiện tại server của game không còn hoạt động nữa, vì vậy game thủ nếu muốn trải nghiệm cùng bạn bè chỉ có lựa chọn duy nhất là thông qua các phần mềm tạo mạng LAN ảo như Team Viewer.

Bước vào Nox, bạn vào vai Jack Mower – một anh chàng sinh sống ở thế kỉ 20 nhưng vì lý do nào đó bị hút vào thế giới lạ lẫm khi đang xem TV. Điều tiếp theo mà Jack biết là gã cần phải giải cứu thế giới đang lâm nguy trong vai một chiến binh, phù thủy hoặc người triệu hồi (conjurer) – 3 lớp nhân vật mà Nox giới thiệu với ưu nhược điểm khác nhau.

Là một tựa game nhập vai chặt chém có chất lượng khá tốt nhưng sở dĩ Nox không tạo được ấn tượng mạnh đối với cộng đồng game thủ vào năm 2000 là bởi nó phát hành chỉ trước bom tấn Diablo 2 có vài tháng và dễ dàng bị nhấn chìm trong cái bóng quá lớn của sản phẩm đến từ Blizzard.

Bên cạnh Nox, EA cũng mang đến một sản phẩm miễn phí khác cho game thủ là bản mở rộng của Battlefield: Hardline mang tên gọi Getaway. Dù vậy các bạn cần lưu ý rằng bạn không thể chơi nó nếu không sở hữu tựa game gốc trong tài khoản Origin của mình.

Các bạn game thủ quan tâm có thể tải về Nox miễn phí trên hệ thống Origin bằng cách click vào đây.

>> Đắng lòng bom tấn Overwatch mở free game thủ Việt chơi đông như kiến, thu phí phát bỏ luôn

Leave a comment