Ông hoàng game online World of WarCraft đẹp lộng lẫy khi được nâng cấp đồ hoạ

Hầu hết mọi game thủ đều chẳng mấy xa lạ với ông hoàng game online thế giới World of WarCraft đã ra mắt cách đây 11 năm và vẫn giữ vương vị tới tận bây giờ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài phát triển của công nghệ thì đồ hoạ trong trò chơi đã tỏ ra hết sức lạc hậu và kém xa so với những sản phẩm đời mới.

Thế nhưng, mọi chuyện sẽ ra sao nếu như ông hoàng của làng game online này được nâng cấp đồ hoạ triệt để với công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất? Chắc chắn rằng thế giới ảo của World of WarCraft sẽ trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều. Quả thực, đây là một gợi ý hết sức đáng chú ý cho Blizzard tham khảo nhằm nâng cao chất lượng cho ‘con cưng’ của mình.

Và dưới đây là video clip ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp của World of WarCraft được ‘tái sinh’ bằng Unreal Engine 4 dưới bàn tay thực hiện của một game thủ có nick name trên Youtube là Daniel L:

 

Elwynn Forest in Unreal 4 Goldshire.

Có thể dễ dàng nhận ra rằng các hình ảnh đã được tối ưu và lung linh hơn hẳn, không còn có cảm giác ‘thô’ và hơi bị ‘ô vuông’ như trước nữa.

Tất nhiên, để dựng lại toàn bộ thế giới ảo rộng lớn của World of WarCraft trên nền tảng engine mới sẽ tốn rất nhiều công sức và nếu lỗi có thể khiến cho những game thủ đã gắn bó từ lâu cảm thấy khó chịu. Tuy vậy, hiệu quả mang lại cũng vô cùng ấn tượng, có thể kéo thêm một lượng lớn người chơi mới, xứng đáng để NSX phải tính toán.

Leave a comment