Ông hoàng World of Warcraft: Legion tung trailer cinematic choáng ngợp

Mới đây tại hội chợ BlizzCon 2015, hãng Blizzard đã tung ra đoạn Cinematic Trailer hết sức ấn tượng để quáng bá cho phiên bản mới Legion của game online số một hành tinh World of Warcraft. Được biết bản mở rộng này sẽ chính thức ‘lên kệ’ trong năm 2016 tới, dự kiến là trước ngày 21/9.

 

Watch World of Warcraft- Legion Cinematic Trailer.

World of Warcraft: Legion sẽ có một số đổi khác, điển hình là giới hạn level đã được tăng lên 110 và thêm một class nhân vật mới ra mắt mang tên Demon Hunter (vô cùng quen thuộc với các game thủ từng chơi WarCraft). Được biết, Demon Hunter có thể kiêm nghiệm cả chức năng tank và DPS (gây sát thương chính theo thời gian) trong team.

Để có thể chiến đấu với đạo quân của Legion, các tướng Azeroth cần phải đạt được quyền lực tột đỉnh, bảo vệ loại Artifacts-class-specific bí ẩn – Một loại vũ khí có thể biến đổi tùy ý khi rèn trong ngọn lửa thiêng trong truyền thuyết.

Đạo quân này sẽ đi theo chúng ta và xuất hiện với tư cách là những kẻ báo thù Demon Hunter – class mới nhất. Ngoài ra, khi thu phục được lớp nhân vật này, game thủ có thể chọn để đưa một charactor của mình lên level 100 ngay lập tức để tham gia vào cuộc chiến mới nhất.

Những thông tin tiếp theo về phiên bản mới World of Warcraft: Legion sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý đón đọc.

Ông vua game online tiếp tục lâm vào khủng hoảng

Leave a comment