Order and Chaos 2: Redemtion sẽ mang đậm phong cách World of Warcraft

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã từng đề cập đến sự xuất hiện của Order and Chaos 2: Redemtion sẽ phát hành dưới bàn tay tài tình của hãng game nổi tiếng Gameloft. Thì mới đây, cha đẻ của hàng loạt cái tên đình đám như Despicable Me, Siegefall, Spider-man Unlimited, series game đua xe Alphalt, series game bắn súng Mordern Combat… đã ấn định ngày chính thức ra mắt trên nền tảng di động của Order and Chaos 2: Redemtion.

 

Theo đó, Order and Chaos 2: Redemtion sẽ có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android vào ngày 17/09 tới. Tức là chỉ đúng 1 tuần nữa thôi, cộng động game thủ sẽ được chiêm ngưỡng và sờ tận tay siêu phẩm được cho là lấy cảm hứng hoàn toàn từ đàn anh World of Warcraft. Bạn đọc quan tâm có thể ngay lập tức đăng ký tại trang web orderandchaos2.com để có thể nhận được các phần thưởng độc quyền đến từ tựa game này.

Là phần tiếp nối của game mobile Order and Chaos Online, Order and Chaos 2: Redemtion vẫn sẽ đi theo thể loại MMORPG như đàn anh của mình nhưng được bổ sung thêm rất nhiều điều thú vị. Một trong số đó phải kể tới là 2 tính năng mới toanh trong game mobile này là Solo Dungeons và Instant Quests.

Solo Dungeons đúng như tên gọi của nó, đây là những hầm ngục nơi mà người chơi có thể kiếm cho mình EXP, trang bị mới,… Tuy không phải dành cho nhiều người và có kích thước khá nhỏ nhưng nơi đây vẫn sẽ cung cấp đầy đủ mọi thứ mà một hầm ngục yêu cầu bao gồm cả những trận chiến đối đầu với Boss khốc liệt. Bên cạnh đó, số lượng các trang bị được tìm thấy trong Solo Dungeons sẽ gần như tương đương so với hầm ngục dành cho nhiều người chơi.

 

Video những tính năng mới của game

 

Song song với Dungeons Solo là chế độ Instant Quest, đây là hệ thống những nhiệm vụ mà khi được kích hoạt, người chơi sẽ bước sang một khu vực nhất định. Instant Quest giúp các người chơi phát triển nhân vật của mình ngay cả khi không dành nhiều thời gian để chơi game và những nhiệm vụ này không thể thay thế các nhiệm vụ thường.

Order and Chaos 2: Redemtion đưa người chơi tới bối cảnh 600 sau khi trận chiến đầu tiên nổ ra. Chuyện kể rằng sau khi phá hủy Pimal Heart bằng Khalin’s Hammer vào cuối Order & Chaos Online, mọi chuyện trở nên khá tệ. Khi đó, một cơn đại hồng thủy đã xuất hiện và nhấn chìm toàn bộ lục địa bao gồm cả các vị hùng.

Mọi thông tin mới nhất về Order and Chaos 2: Redemtion sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Leave a comment