Path of Exile – Bản sao Diablo mở cửa ngày 10/08

Path of Exile – Bản sao Diablo mở cửa ngày 10/08

 

Theo tin mới nhận, NSX Grinding Gear Games (New Zealand) vừa tuyên bố  sẽ tiến hành thử nghiệm close beta cho Path of Exile vào ngày 10/08 tới. Đây là một trong những MMORPG khá đình đám với đồ họa và gameplay tương đồng với tượng đài Diablo trong quá khứ. Ngay từ lúc này gamer đã có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký account.

 

 

Điều đầu tiên phải nói về Path of Exile là phong cách thiết kế hình ảnh rất giống với Diablo 2 (chứ không phải Diablo 3) cũng như các game RPG thời kỳ đầu, tuy nhiên tất cả được trang hoàng bởi nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết cộng với hiệu ứng kỹ năng rực rỡ.

 

 

Cốt truyện game xoay quanh một nhóm người từng phạm tội bị đầy tới vùng đất huyền bí mang tên Wraeclast, tại đây, họ phải đối mặt với vô số nguy hiểm rình rập, những kẻ thù và quái vật xuất hiện liên tục sau mỗi bước khám phá. Và gamer sẽ vào vai một trong 6 nhân vật này để tự tìm cho mình con đường sống.

 

 

6 nhân vật in-game cũng tượng trưng cho 6 class, mỗi class lại có đặc điểm riêng như chiến binh, cung thủ, pháp sư theo đúng mô-típ quen thuộc của dòng MMORPG. NSX hứa hẹn rằng hệ thống trang bị, đồ đạc và vũ khí trong Path of Exile sẽ cực kỳ phong phú, họ cũng quyết định không bán các vật phẩm giúp tăng EXP để đảm bảo game được công bằng.

 

 

 

Thông tin về Path of Exile

Hãng phát triển

Grinding Gear Games

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

10/08/2011

Trang chủ

 

Heroes of Thessalonica ra mắt chính thức ngày 08/08

 

Mới đây, hãng SGBase đã ấn định thời điểm phát hành chính thức cho Heroes of Thessalonica vào ngày 08/08 tới, trước đây MMORPG 3D này từng thử nghiệm hồi đầu năm và giành được khá nhiều thiện cảm từ phía gamer.

 

 

Tuy không phải là tựa game “bom tấn”, nhưng đây vẫn là món quà dành cho các tín đồ ảo yêu thích đồ họa 3D. Game sẽ miễn phí giờ chơi hoàn toàn và sở hữu giao diện tiếng Anh do được phát hành tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.

 


Trailer Heroes of Thessalonica.

 

Cốt truyện trong H.O.T vẫn đi theo mô típ cũ, mảnh đất Thessalonica bị đe dọa phá hủy bởi các thế lực đen tối, gamer sẽ vào vai các anh hùng với sức mạnh do thần linh hỗ trợ để bảo vệ quê hương mình. Có tổng cộng 6 class nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm Evangelist, Vanquisher, Holy Avenger, Magus, Rogue và Gallivanter.

 

 

Trò chơi sở hữu những tính năng điển hình như hệ thống kết bạn, PK, nâng cấp vũ khí, thú nuôi… Nói chung nếu yêu thích các MMORPG mang tính chất truyền thống, cấu hình nhẹ và điều khiển không quá phức tạp thì đây là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

 

Leave a comment