Phim Warcraft mở màn với doanh thu cực kì ấn tượng

Hiện tại, Warcraft đã và đang bắt đầu được khởi chiếu đồng loạt tại tất cả các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Do được ưu ái hơn các thị trường khác nên tại Trung Quốc, người hâm mộ đã được xem xuất chiếu sớm hơn tới vài ngày và theo ghi nhận thì có vẻ như doanh thu của Warcraft tại đất nước tỉ dân này là vô cùng ấn tượng.

Được biết, chỉ tính riêng ở thị trường Trung Quốc, Warcraft đã thu về 46 triệu USD trong ngày đầu tiên công chiếu. Mức doanh thu này được ghi nhận là chỉ đứng thứ 2 sau bom tấn Fast & Furious 7 được công chiếu năm ngoái và đã giúp Warcraft vươn lên trở thành phim ăn khách thứ 2 trong lịch sử tại Trung Quốc.

Qua đến ngày thứ hai công chiếu tại thị trường Trung Quốc, Warcraft đã mang về tổng cộng 90 triệu USD tiền bán vé, vượt xa so với dự kiến ban đầu là 75 triệu USD. Con số này mới chỉ được tính riêng tại thị trường Trung Quốc nên có thể chắc chắn được rằng Warcraft sẽ cover được chi phí sản xuất 160 triệu USD của mình.

Hiện tại, doanh thu tại các thị trường khác như Bắc Mỹ vẫn chưa được công bố, nhưng dựa vào sức hút của Warcraft tại Trung Quốc thì nhiều nhà phê bình phim cho rằng rất có thể đây sẽ là tác phẩm bom tấn đình đám, đủ sức để đánh bật những đối thủ nặng kí trong tháng 06 như The Conjuring 2 hay Now You See Me 2.

Và như vậy thì có vẻ Warcraft đã làm được điều mà cộng đồng game thủ kì vọng bấy lâu, đó là phá đi lời nguyền vốn tồn tại bấy lâu nay đối với dòng phim chuyển thể từ game vốn đã có khá nhiều tác phẩm thất bại.

Leave a comment