Phim Warcraft tạo hình giống game tới 99%

Có thể nói rằng trong tháng vừa qua, cái tên của một tựa game chiến thuật lâu đời bậc nhất trên thế giới – Warcraft đã liên tục được nhắc đến kể từ sau khi trailer cùng poster chính thức của phiên bản điện ảnh cùng tên được Universal công bố. Và đa phần các fan hâm mộ của Warcraft đều tỏ ra khá hài lòng về những hình ảnh được hé lộ trong đoạn trailer ngắn đầu tiên của phim.

Theo những gì được chia sẻ thì phần phim đầu tiên về thế giới Warcraft này sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa hai chủng tộc là Con Người và Orc. Tộc Orc lúc này do phải trốn chạy kẻ thù của mình nên đã tạo ra một cánh cổng dịch chuyển mang tên Dark Portal để đưa cả dân tộc mình tới thế giới mới Azeroth nơi mà con người cư ngụ.

Tại đây, Con Người và Orc đã có những cuộc chạm trán với nhau khi mà tộc Orc muốn có được một nơi sinh sống mới trong khi Con Người thì dường như không muốn chia sẻ vương quốc của mình với những sinh vật mà họ cho là hoang dại như những con thú. Cả hai tộc đã lao vào cuộc chiến sống còn với nhau cho đến khi kẻ thù của tộc Orc đuổi tới nơi và khiến cả Con Người lẫn Orc phải hợp sức lại với nhau để cùng sống sót qua cuộc thảm chiến này.

Mới đây, để so sánh xem những tạo hình của thành phố, nhà cửa hay các nhân vật trong phim có gì khác so với phiên bản game online World of Warcraft từng được Blizzard cho ra mắt trước đây, một số game thủ đã chụp lại một vài bức ảnh. Kết quả là tạo hình trong phim được làm khá giống với game và bạn gần như khó có thể thấy được sự khác biệt nào trong đó.

Những địa điểm nổi tiếng với game thủ của World of Warcraft như cánh rừng Elwynn, thành phố Stormwind, cánh đồng Westfall, Hellfire Peninsula tại Draenor, Dark Portal… Tất cả đều được tạo hình khá giống với phiên bản game và ngay lập tức tạo được sự thân quen cho người xem.

Như vậy, các fan hâm mộ của Warcraft sẽ có thể yên tâm rằng phiên bản phim này không chỉ có kĩ xảo đẹp mắt mà ngay cả tạo hình của khung cảnh thành phố, nhân vật cũng sẽ được tôn trọng nguyên tác một cách tối đa.

 

Leave a comment