Phục Ma Giả – Một game online 3D khá thú vị với nhiều yếu tố của Diablo

Phục Ma Giả xây dựng nên một thế giới rộng lớn huyền diệu với sự tồn tại của bóng tối và ánh sáng, một thế giới mà ma thuật và công nghệ cùng tồn tại, với những con người quả cảm đi tiêu diệt thuần phục các loài ma quỷ. Tựa game này đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, thu lại nhiều nguồn đầu tư lớn.

 

Phục Ma Giả PvP

 

Tham gia vào thế giới của Phục Ma Giả người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm lớp nhân vật chính bao gồm Barbarian, Ranger, Wizard, Magician và Blade Master, để có thể lựa chọn nhân vật Blade Master thì người chơi phải đạt yêu cầu đã có một nhân vật khác đạt cấp 60.

 

Phục Ma Giả - Một game online 3D khá thú vị với nhiều yếu tố của Diablo 1

 

Barbarian là những chiến binh kiên đinh nhất, ngang ngược nhất, ngay cả khi đối mặt với một lực lượng hùng mạnh, họ không hề nao núng và có ý nghĩ về một sự thất bại trong ý thức của họ, đối với người Barbarian thì lùi bước chính là thất bại, sợ hãi chính là cái chết. Cuộc đời của người Barbarian gắn liền với những cuộc chiến tranh, xung đột không dứt giữa các bộ lạc với nhau, tôi luyện cho họ một tinh thần sắt đá, cơ thể cường tráng do trải qua không biết bao trận chiến khốc liệt, đối với họ cuộc đời chính là một cuộc chiến không ngừng nghỉ, cho tới lúc chết.

 

Phục Ma Giả - Một game online 3D khá thú vị với nhiều yếu tố của Diablo 2

 

Ranger có sở trường tấn công từ xa, mặc dù họ có hạn chế về khả năng cận chiến nên dễ gặp nguy hiểm khi bị bao vây, nhưng lúc này các kỹ năng di chuyển và tấn công từ xa của họ lại thể hiện được hết sự quan trọng của mình. Ngoài ra Ranger còn có năng lực ẩn thân giúp họ có thể biến mất khi đối mặt với kẻ thù, làm cho đối phương không thể lần theo dấu vết.

 

Phục Ma Giả - Một game online 3D khá thú vị với nhiều yếu tố của Diablo 3

 

Wizard là các sứ giả từ địa ngục, từ nhỏ họ sống trong các đầm lầy, học ma thuật, làm cho vẻ ngoài làn ra của họ giống như người chết, cơ thể và cấu trúc xương cũng kỳ lạ, khác hoàn toàn người bình thường. Wizard có những năng lực bí ẩn, họ có khả năng giao tiếp với các loài ma quỷ, sai khiến các vong linh làm thủ hạ giúp đỡ mình trong chiến đấu, ngoài ra họ còn tinh thông các loại phép thuật trị thương, là một nhân vật bổ trợ hữu hiệu cho đồng đội.

 

Phục Ma Giả - Một game online 3D khá thú vị với nhiều yếu tố của Diablo 4

 

Trong thế giới của Phục Ma Giả, Magician là một quân thể tồn tại đặc biệt, họ không hề tin tưởng vào các vị thần linh hay tôn giáo, chỉ tin tưởng vào chính năng lực sức mạnh của bản thân. Họ có một niềm tin rằng bằng việc học tập và nghiên cứu các loại ma thuật, sẽ làm cho con người có thể vượt qua giới hạn của bản thân, đạt đến đỉnh cao của thế giới, ngang bằng với các vị thần. Các Wizard thông thạo các loại ma thuật nguyên tố, có sức tấn công dữ dội với phạm vi rộng, ngoài ra họ còn có các loại phép phòng ngự để bảo vệ bản thân.

 

Phục Ma Giả - Một game online 3D khá thú vị với nhiều yếu tố của Diablo 5

 

Blade Master với kiếm thuật tinh thông, ảo diệu là những con người thấn bí nhất của đại lục, họ tự xưng rằng mình là những người đến từ tiên đảo xa xôi ngoài đại dương. Blade Master có khả năng sử dụng phi kiếm với tốc độ cực nhanh để tấn công đối phương, trong chiến đấu họ rất linh hoạt di chuyển, tránh cận chiến. Họ không mang trên mình chiến giáp, nhưng với khả năng tấn công phi phàm, đoạt mạng người nhanh như chớp, biến Blade Master trở thành một lớp nhân vật đáng sợ nhất trên toàn thế giới của Phục Ma Giả.

 

Phục Ma Giả - Một game online 3D khá thú vị với nhiều yếu tố của Diablo 6

 

Ngoài việc có một lối chơi giống với Diablo và năm lớp nhân vật thú vị, trò chơi này còn có hệ thống phân chia thế lực với một bên là Vương Quốc Thần Thánh và một bên là Liên Minh Tự Do, cùng với nhiều hệ thống chiến đấu, trang bị phong phú, cuốn hút người chơi.

 

Phục Ma Giả đã chính thức đi vào vận hành từ ngày 18 tháng 12 năm 2012.

 

Leave a comment