PlayStation Showcase sẽ đem đến những điều bất ngờ gì cho game thủ trong nữa cuối 2023?

PlayStation Showcase 2023 cuối cùng cũng công bố ngày khai mạc chính thứcđồng thời sẽ đánh dấu sự khởi đầu của Summer Game Fest năm nay.

PlayStation Showcase 2023

Giống như tất cả các PlayStation Showcase trước đây, sự kiện này sẽ được tổ chức trực tiếp trên YouTube và Twitch.

Sự kiện PlayStation Showcase tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 5. Tháng tới sẽ đánh dấu sự khởi đầu của Summer Game Fest năm nay, một loạt các sự kiện giới thiệu trực tuyến thú vị sẽ làm nổi bật các tựa game sắp phát hành trong phần còn lại của năm 2023 và hơn thế nữa. Với việc E3 bị hủy bỏ trong năm nay, Summer Game Fest sẽ giải quyết tình trạng chậm trễ khi xây dựng sự phấn khích cho làn sóng phát hành game AAA sắp tới và một danh sách lớn các nhà phành hành hàng đầu đang tham gia.

Một trong những công ty đã xác nhận tổ chức Sumer Game Fest 2023 là PlayStation và đã có tin đồn rằng Sony có thể khởi động lễ hội sớm bằng một sự kiện PlayStation Showcase mới vào khoảng trước tháng 6. Một số người trong ngành đã đoán rằng PlayStation Showcase này có thể được tổ chức vào khoảng tuần tới, vào ngày 24 tháng 5 hoặc ngày 25 tháng 5. Ngày phát trực tuyến tiềm năng này sẽ rơi vào chỉ hơn hai tuần trước khi đối thủ cạnh tranh chính của Sony là Xbox sẽ tổ chức riêng. phát trực tiếp trong khuôn khổ Summer Game Fest vào ngày 11 tháng 6.

Hóa ra, những người đoán rằng PlayStation Showcase tiếp theo sẽ được tổ chức vào tuần tới đã đúng. PlayStation vừa xác nhận rằng PlayStation Showcase mới nhất sẽ bắt đầu Summer Game Fest 2023 vào ngày 24 tháng 5.

PlayStation Showcase 2023

Đã có rất nhiều bàn luận về tựa game hay phần cứng sẽ xuất hiện trên PlayStation Showcase 2023.

Final Fantasy 16 đã được giới thiệu trong buổi phát trực tiếp PlayStation State of Play trước đó vào tháng 4 và một đoạn giới thiệu cuối cùng có thể sẽ được phát hành trước khi trò chơi ra mắt vào ngày 22 tháng 6. Một đoạn giới thiệu lớn hơn nhiều sẽ được tiết lộ là Marvel’s Spider- Man 2, như người hâm mộ đã biết gần như không thấy gì từ tựa game hành động siêu anh hùng mới nhất của Insomniac kể từ khi nó được chính thức tiết lộ trong sự kiện PlayStation Showcase năm 2021, tiết kiệm cho một truyện tranh tiền truyện gắn liền và một vài sự kiện quảng cáo nhỏ.

Khả năng là vô tận khi nói đến Sumer Game Fest 2023, và giờ đây đã có thông tin xác nhận rằng PlayStation sẽ bắt đầu một cách hoành tráng vào tuần tới. Các game thủ muốn có cái nhìn thoáng qua về tương lai của các tựa game từ Sony sẽ cần theo dõi sự kiện vào ngày 24 tháng 5 cho PlayStation Showcase sắp tới đây sẽ là sự kiện đầu tiên trong một loạt các sự kiện trò chơi đông đúc được tổ chức trong suốt mùa hè.

Xem thêm: Street Fighter 6 xác nhận thời điểm open beta cùng dàn nhân vật đầy hứa hẹn

Leave a comment