Ra mắt được gần một thập kỷ, “người anh em” của World of Warcraft cuối cùng cũng được phát hành miễn phí trên Steam

Theo thông tin cập nhật từ cổng phát hành game lớn nhất thế giới – Steam, tựa game đình đám một thời Runes of Magic sẽ chính thức xuất hiện trên nền tảng này bắt đầu từ cuối tháng 7/2018. Như vậy sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, “người anh em” của World of Warcraft cuối cùng cũng được phát hành miễn phí trên Steam.

Ra mắt được gần một thập kỷ, “người anh em” của World of Warcraft cuối cùng cũng được phát hành miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Được biết, Runes of Magic là tựa game hành động, nhập vai được sản xuất bởi Runewaker Entertainment và phát triển bởi Gameforge. Game ra mắt lần đầu vào năm 2009 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ thế giới. Với nhiều tính năng và cơ chế giống World of Warcraft, thế nên đã từng có thời điểm Runes of Magic được ví như một bản “WoW miễn phí”.

Ra mắt được gần một thập kỷ, “người anh em” của World of Warcraft cuối cùng cũng được phát hành miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, Runes of Magic cũng từng được mua về dưới cái tên “Chúa Tể Phục Sinh”. Tuy nhiên, do không hợp với thị hiếu game thủ trong nước, RoM nhanh chóng lụi tàn và đi vào quên lãng. Kết quả là chỉ hơn 1 năm sau khi mở cửa, Chúa Tể Phục Sinh đã phải đóng cửa server và nói lời chào tạm biệt với game thủ Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a comment