Raziel Dungeon Arena – Game hành động RPG cực giống Diablo trên Mobile

Mới đây, công ty Indra đã công bố việc khởi động phiên bản soft-launch cho tựa game di động đầu tiên của mình là Raziel Dungeon Arena tại App Store Úc. Game mobile này được tạo ra dựa trên sự thừa hưởng, nâng cấp và cải tiến mạnh mẽ từ những ARPG cổ điển như Torchlight và Diablo. Phiên bản Android của trò chơi sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Cũng giống như Diablo, Raziel Dungeon Arena sẽ được người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay vượt phụ bản, săn boss,… Game mang tới cho người chơi trải nghiệm hơn 60 dungeons với những trận solo boss nghẹt thở. Bên cạnh đó, Raziel Dungeon Arena còn có cả chế độ 1vs1, 2vs2, những trận chiến guild nảy lửa và cả chế độ co-op để các game thủ có thể phối hợp ăn ý với nhau để cùng giành chiến thắng.

Raziel Dungeon Arena mang tới hơn 20 anh hùng khác nhau để người chơi thu thập và lựa chọn. Mỗi anh hùng đều có những sở trường và kĩ năng khác nhau tùy theo phong cách của người chơi. Với hệ thống tag-team đặc trưng, game thủ được mang tối đa hai hero cùng lúc vào trận chiến và có thể chuyển đổi qua lại trong cả những trận đánh boss và PvP.

Giống với những tựa RPG truyền thống, các anh hùng trong Raziel Dungeon Arena sẽ được nâng cấp sức mạnh nhờ vào những item tìm được khi người chơi phiêu lưu trong dungeon. Người chơi có thể chế tạo vũ khí và đồng thời còn được phát triển các kỹ năng và năng lực đặc biệt cho nhân vật. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng lên kế hoạch cho ra mắt mỗi tháng 1 anh hùng mới.

Bên cạnh lối chơi hành động dồn dập thì đồ họa 3D đẹp mắt cũng là điểm mạnh của Raziel Dungeon Arena. Những quang cảnh hầm ngục u tối khiến chúng ta liên tưởng tới Diablo nhưng hình ảnh và kỹ năng của nhân vật lại được thiết kế chi tiết và nổi bật hơn nhiều.

Dự kiến, phiên bản toàn cầu của game sẽ được phát hành trong năm nay. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Leave a comment