Road of the King, giải đấu đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Warcraft 3 Việt Nam

Sau một tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải đấu Warcraft 3 Road Of The King với quy mô hoành tráng ,chuyên nghiệp đã bế mạc thành công và rực rỡ. Giải đấu quy tụ toàn bộ các player suất sắc nhất Việt Nam tham gia thi đấu. Chỉ trong 1 ngày đã đạt mức 100.000 người xem và hàng ngàn bình luận theo dõi. Ngay tại nhà thi đấu Cyzone thôi cũng đã có đến hàng trăm người đến xem, cổ vũ trực tiếp cho các thần tượng yêu thích của mình.

Kết quả chung cuộc, game thủ “TFT_Love1und” với lối đánh đầy tính khoa học, chắc chắn, kèm theo kĩ năng micro, surround tuyệt vời đã trở thành nhà vô địch của giải đấu. Rơi vào nhánh đấu không có đối thủ kị dơ của mình là love1orc, TFT_Love1und đã xuất sắc huy diệt nhiều đối thủ đình đám như “TenChu” ở bán kết và “Simi” ở trận chung kết bo5 kịch tính để đăng quang ngôi vị vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng.

Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về mW.Simi (á quân), mW.TenChu (giải ba), TFT_Love1orc (giải tư) và vị trí cuối cùng trong top 5 thuộc về Ros.Tuyen.


Top 3 game thủ xuất sắc nhất tại giải đấu này

Top 3 game thủ xuất sắc nhất tại giải đấu này

Là một trong những tên tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngàng công nghiệp game thế giới trong hơn 10 năm qua, Warcraft 3 đã đặt nền móng vững chắc cho sự thành công của dòng game MOBA / ARTS ngày nay.

Tính từ thời điểm phát hành đầu tiên vào năm 2002, War 3 đã có 14 năm phát triển vô cùng rực rỡ. Ở hiện tại, dù tựa game huyền thoại này đã thoái trào nhưng kỷ niệm và tình cảm của cộng đồng game thủ dành cho nó vẫn không hề suy giảm. Sự thành công của giải đấu Road of the King chính là minh chứng cho điều đó. Warcraft 3 Việt Nam đang trở lại và hồi sinh mạnh mẽ.

Leave a comment