Royal Blood – MMORPG cực giống Diablo được Gamevil mở CBT tại Hàn Quốc

Tại sự kiện Gamescom và Unite Europe, Gamevil đã chính thức hé lộ về giai đoạn CBT của bom tấn chặt chém đầy hứa hẹn của mình là Royal Blood. Dự kiến, game mobile này sẽ bước vào đợt CBT tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 25/09 đến hết ngày 29/09. Game thủ quan tâm đã có thể tham gia đăng ký trước tài khoản tại đây.

Được coi là dự án chủ lực của Gamevil trong năm 2017 này, chính vì thế mà Royal Blood có một đội ngũ phát triển hùng hậu với hơn 100 người. Không giống như các MMORPG trên di động của Hàn Quốc sử dụng Unreal Engine 4, Royal Blood còn được trợ lực bởi Unity 5 tối tân hứa hẹn mang lại trải nghiệm chất lượng MMORPG không thua gì PC ngay trên các thiết bị di động.

Chính vì vậy, khoảng cách về đồ họa giữa 2 nền tảng PC và Mobile đã gần như được khỏa lấp hoàn toàn với khung cảnh trong game hiển hiện lên vô cùng chi tiết và sống động. Trò chơi còn hiện lên với phong cách mang đậm chất Diablo từ góc nhìn, màu sắc chủ đạo cho tới lối chơi nhập vai làm nhiệm vụ thường thấy. Ngoài ra, Unity 5 còn có khả năng giữ được tốc độ khung hình luôn ở mức ổn định, ngay cả khi có cùng lúc 15 người chơi xuất hiện.

Trailer Game cho giai đoạn CBT

Royal Blood được thiết lập trong một thời kỳ trung cổ xa xôi, nơi người chơi có thể lựa chọn các nhân vật độc đáo và khám phá thế giới mở rộng lớn. Người chơi có thể tự do di chuyển trong một thế giới mở, dễ dàng tham gia các chế độ chơi đơn hay tiến vào đột kích cùng nhiều người chơi khác trong thời gian thực. Royal Blood cũng sở hữu những công trình kiến trúc chi tiết, nhiều cấp độ mở rộng và hàng loạt góc nhìn camera mới chưa từng có trên nền tảng game di động.

Bên cạnh chế độ Solo theo cốt truyện, Royal Blood còn mang tới đấu trường mạng khủng chưa từng thấy trên Mobile, thậm chí đủ sức sánh ngang tầm với các đàn anh trên PC/ Console. Theo đó, game thủ sẽ được hòa mình vào những trận chiến PvP quy mô lớn vô cùng kịch tính lên tới 200 người cùng lúc.

Royal Blood sẽ bước vào giai đoạn CBT cuối tháng 9 này và phiên bản chính thức của game cũng dự kiến ra mắt ngay những tháng cuối năm nay. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Leave a comment