Sarah Ghost: The Sewer Defenders – Game lấy đề tài từ trò chơi Diablo

Từ nhiều năm qua, rất nhiều thế hệ game thủ đã từng chơi và say mê các thể loại game hành động dưới lòng đất như Diablo, một trò chơi kinh điển pha chút yếu tố phiêu lưu mạo hiểm hay Super Mario, huyền thoại của các thể loại game nhập vai. Và cho đến thời điểm hiện nay, gamer luôn mong đợi những sản phẩm trò chơi giải trí vui vẻ mang hơi hướng của thể loại game phiêu lưu, khám phá những kho tàng bí ẩn dưới lòng đất.

 

Chính vì vậy NSX Lionstork Studios của Singapor đã mang đến cho cộng động game thủ MXH Facebook một phiên bản game mới dựa trên cảm hứng từ đề tài này. Và Sarah Ghost: The Sewer Defenders đã được ra đời từ câu chuyện phiêu lưu ly kì của nhân vật Sarah. Với một cốt truyện giản dị,người chơi sẽ hóa thân vào vai một người bạn của Sarah khám phá mê cung, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau , hay truy tìm báo vật và tiêu diệt quái vật.

 

Câu chuyện xảy ra khi bố mẹ của Sarah là những nhà khoa học tài giỏi đang nghiên cứu cách thức để loại bỏ ô nhiễm khỏi hệ thống thoát nước của thành phố, nhưng vì một tai nạn trong cuộc thí nghiệm mà họ đã biến thành quái vật. Sarah và những người bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu để giải cứu bố mẹ của họ.

 

 

Clip Video Game

 

Theo NPH, phiên bản game sẽ được tạo lập một số ứng dụng theo nguyên bản của 2 sản phẩm game đình đám The Sims và Farmville. Chính vì vậy người chơi sẽ có cơ hội tạo tự lập bản đồ, thiết kế đường đi, kho báu và quái vật , để cùng giải trí với bạn bè của mình. Hiện tại phiên bản game đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong mùa hè này

 

Leave a comment