Sau 23 năm, GOG lại phát hành bản mở rộng miễn phí cho huyền thoại Diablo

Sau khi thông báo chuyển quyền phát hành Diablo cho GOG vào tháng 3 vừa qua, Blizzard lại tiếp tục có động thái khiến người hâm mộ dòng game này bất ngờ. Theo đó, với những người đã có phiên bản gốc của Diablo, giờ đây có thể tải và cập nhật thêm một bản DLC miễn phí có tên Hellfire. DLC này hiện đang có sẵn ngay trên GOG.

Sau 23 năm, GOG lại phát hành bản mở rộng miễn phí cho huyền thoại Diablo - Ảnh 1.

Được biết, Hellfire là bản mở rộng của Diablo, được phát triển vào năm 1997 bởi Synergistic Software. Trong DLC này, lần đầu tiên class Monk đã được xuất hiện. Cùng với đó là một loạt nhiệm vụ, vũ khí và dungeons mới. Tại đây, bạn sẽ được đối mặt với ác quỷ Na-Krul, kẻ đã được triệu hồi từ tàn tích Tristram bởi một gã phù thủy bí ẩn. Để ngăn Na-Krul được giải phóng, bạn sẽ phải vào tận hang ổ của nó và tiêu diệt mọi kẻ thù.

Để thích hợp với những PC và hệ điều hành tân tiến hiện nay, Blizzard đã có một chút sửa đổi ở độ phân giải và các tính chỉnh trong DLC Hellfire. Để tải miễn phí và trải nghiệm sản phẩm này, các bạn có thể truy cập tại đây. Điều kiện cần là bạn phải có phiên bản gốc của Diablo. Nếu chưa có, bạn phải mua với giá 8.99$ (khuyến mại 10%).

Leave a comment