Sau bao năm chờ đợi, cuối cùng chân tướng của Diablo 4 sắp lộ diện

Blizzard hiện tại đã ra thông báo về lịch trình cho BlizzCon 2018, điều này dường như đã hé lộ rằng sẽ có thêm những tin tức về tương lai của loạt Diablo.

Sau bao năm chờ đợi, cuối cùng chân tướng của Diablo 4 sắp lộ diện - Ảnh 1.

Sau lễ khai mạc của BlizzCon 2018, bảng điều khiển đầu tiên mà Blizzard đã lên kế hoạch để đặt sân khấu “Mythic” chính của họ có tựa đề “Diablo: What’s Next.” Trong quá khứ, World of Warcraft là chủ đề của bảng điều khiển What’s Next đầu tiên tại BlizzCon 2017, theo sau thông báo về World of Warcraft Classic và Battle for Azeroth, trong khi Hearthstone đã nhận được sự thông báo tương tư sau lễ khai mạc tại BlizzCon 2016 với nhiều chi tiết hơn về bản mở rộng có tên là Mean Street of Gadgetzan. Như vậy trong năm nay, chắc chắn tương lai của dòng game Diablo sẽ được định đoạt

Thương hiệu Diablo đáng chú đã tỏ ra khá im hơi lặng tiếng tại BlizzCon 2017. Blizzard thậm chí còn nói rằng họ sẽ không đưa ra bất kỳ thông báo mới nào về Diablo khi sự kiện thậm chí còn mới đang ở trong giai đoạn bắt đầu.

Blizzard chắc chắn đang có các dự án Diablo không báo trước đang được hoàn thiện; khi có báo cáo cho thấy rằng có nhiều tin tuyển dụng cho nhiều vị trí trong nhóm phát triển Diablo trong những năm gần đây. Công ty cũng có một cổng dành cho Nintendo Switch của Diablo 3 sắp tới. Phiên bản đó được phát hành vào ngày BlizzCon 2018 bắt đầu: ngày 2 tháng 11.

Leave a comment