Sau DOTA, LMHT, đến lượt Warcraft III cũng lộ diện custom map Auto Chess

Auto Chess đang là một hiện tượng của làng game thế giới vào lúc này. Không chỉ khiến các game thủ say mê và sẵn sàng cày game hàng ngày, tựa custom game do Drodo Studio còn thu hút được sự chú ý của vô số các nhà phát triển game trên khắp thế giới.

Với tính chiến thuật cao, lại đơn giản dễ chơi cho game thủ mới bắt đầu nên gần như ai cũng có thể chơi được Auto Chess, từ người già tay chậm tới các bạn nữ vốn không được linh hoạt bằng nam giới. Đó chính là lý do mà trò chơi này nhanh chóng xâm lấn và trở thành một loại ‘bệnh gây nghiện’ trong làng game thế giới.

Sau DOTA, LMHT, đến lượt Warcraft III cũng lộ diện custom map Auto Chess - Ảnh 1.

Từ một kẻ không tên tuổi, giờ đây Drodo Studio trở thành một trong những cái tên được săn lùng nhất làng game ở thời điểm hiện tại. Mới đây, studio này đã bỏ qua lời mời từ những tên tuổi lớn như Valve, Tencent và đã hợp tác cùng Dragonest Studio nhằm cho ra mắt phiên bản Auto Chess Mobile. Phải một thời gian nữa tựa game này mới chính thức ra mắt, tuy nhiên nó cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ Auto Chess.

Trong khoảng thời gian này, cũng đã liên tục xuất hiện các thông tin rằng nhiều nhà phát triển độc lập đang nhúng tay vào việc phát triển tựa game Auto Chess của riêng mình. Sau hình ảnh Auto Chess LMHT xuất hiện trên mạng vào cuối tuần qua, người ta lại tiếp tục tìm thấy hình ảnh của custom game Auto Chess phiên bản Warcraft III.

Sau DOTA, LMHT, đến lượt Warcraft III cũng lộ diện custom map Auto Chess - Ảnh 2.

Qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy rằng Auto Chess Warcraft III có xuất xứ từ Trung Quốc và giao diện tương đối giống với Dota Auto Chess. Đây cũng là điều không quá ngạc nhiên, khi Warcraft III chính là tiền thân của tựa game DOTA hiện đại, thế nên việc các nhà làm map có thể tạo ra một phiên bản gần giống như vậy là điều không phải quá khó.

Tuy nói là vậy, phiên bản Auto Chess Warcraft III vẫn chưa được ra mắt tới đông đảo người chơi, do đó chúng ta chỉ có thể ngắm qua và đoán mò về nó mà thôi. Hy vọng rằng, chúng ta có thể biết thêm thông tin về phiên bản Auto Chess này trong tương lai, khi phiên bản được làm lại của Warcraft III là Reforged sẽ sớm được ra mắt vào cuối năm nay.

Leave a comment