Sau nhiều năm vắng bóng, tựa game huyền thoại Warcraft 3 bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ tại Việt Nam

Với cộng đồng game thế giới và Việt Nam, cái tên Warcraft 3 đã trở nên hết sức quen thuộc. Là một trong những tên tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngàng công nghiệp game thế giới trong hơn 10 năm qua, Warcraft 3 đã đặt nền móng vững chắc cho sự thành công của dòng game MOBA / ARTS ngày nay.

Tính từ thời điểm phát hành đầu tiên vào năm 2002, War 3 đã có 15 năm phát triển vô cùng rực rỡ. Ở hiện tại, dù tựa game huyền thoại này đã thoái trào nhưng kỷ niệm và tình cảm của cộng đồng game thủ dành cho nó vẫn không hề suy giảm.

Chính từ mong muốn duy trì và phục dậy phong trào Warcraft 3, mới đây, cộng đồng những người yêu thích tựa game này tại Việt Nam đã quyết định tổ chức một giải đấu có quy mô bài bản và chuyên nghiệp. Sự kiện này mang tên “Road of the King 2017”, được tổ chức bởi cộng đồng “Hội những người đam mê War 3 – Tft”.

Năm 2017 sắp đến và chúng ta sẽ có một khởi đầu mới bằng một giải đấu đã được đội ngũ admin và những player tâm huyết với warcraft3 melee Việt Nam ấp ủ từ rất rất lâu rồi nhưng nay mới có thể có đủ kinh phí để triển khai.

Warcraft3 Việt Nam từ sau thời kì của những e.focus, SETA, Blackmoon, Oac luôn thiếu vắng một giải đấu đủ lớn để tìm ra vị vua đích thực, khơi dậy lòng đam mê và dẫn dắt anh em ra đấu trường quốc tế. Giờ đây là điều kiện tốt nhất để chúng ta có thể tiệm cận với trình độ của các pro player trên khắp thế giới”, ban tổ chức hồ hởi chia sẻ kế hoạch về giải đấu sắp tới.

Theo dự kiến, giải đấu sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm:

– PAT, 29 Hồ Bá Kiên, Q10, TP.Hồ CHí Minh

– A1 Gaming, P106 K17 Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hà Nội

– Link đăng ký: goo.gl/ERC01U

Với một giải đấu mang nhiều ý nghĩa cộng đồng, Road of the King 2017 sẽ có sự góp mặt của nhiều tên tuổi kỳ cựu trong làng Warcraft 3 Việt Nam. Theo dự kiến, giải đấu sẽ chính thức khai mạc vào ngày 15/1/2017 và kết thúc bằng trận chung kết Bo5 diễn ra vào tối cùng ngày. Thông tin và diễn biến về giải đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Leave a comment