Sau Starcraft, Blizzard tiếp tục “hồi sinh” hai huyền thoại khác là Diablo 2 và Warcraft 3

Như các bạn đã biết, vào mùa hè năm nay, Blizzard đã tung ra một sản phẩm mới có tên StarCraft: Remastered. Đây là bản làm lại của tựa game huyền thoại StarCraft được hãng phát hành lần đầu vào năm 1998.

StarCraft: Remastered sẽ bao gồm cả 2 phiên bản Original và phiên bản Brood War, đầy đủ cả phần chơi theo cốt truyện (Campaign) lẫn nhạc game (Soundtrack). Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ độ phân giải 4K UltraHD giúp người chơi có được những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ, sau khi làm lại StarCraft, Blizzard cũng đang lên kế hoạch để “hồi sinh” hai tựa game đình đám khác là Diablo 2 và Warcraft 3. Thông tin này đã được tiết lộ trong một thông cáo tuyển dụng của Blizzard, tháng 6/2017.

Dẫn nguyên văn từ nguồn Blizzard Carrers:

“Cốt truyện tuyệt vời, cộng đồng nhiệt huyết và có thể chơi đi chơi lại mãi không chán; đây là những phẩm chất đã làm cho StarCraft, Warcraft 3 và Diablo 2 trở thành những huyền thoại trong kỷ nguyên của chúng ta. Tuy nhiên vì các hệ điều hành, phần cứng và các dịch vụ trực tuyến cổ lỗ đã khiến những trò chơi này bị giới hạn trong thời đại mới.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi đang phục hồi để các trò chơi này có thể tìm lại được vinh quang trong quá khứ. Và công việc này cần đến những kỹ sư tài năng, những người có đủ khả năng và niềm đam mê.

Nếu bạn muốn song hành cùng chúng tôi để tạo ra những cuộc phiêu lưu mới hấp dẫn cho hàng triệu triệu người, Blizzard luôn dang tay chào đón các bạn…”

Như vậy, chúng ta có thể thấy Blizzard đang khởi động dự án làm lại Warcraft 3 và Diablo 2. Đây chắc chắn là một tin rất vui với người hâm mộ của hai trò chơi này. Hy vọng trong tương lai, những bản remastered của Warcraft 3 và Diablo 2 sẽ có thể đáp ứng được kỳ vọng và sự mong đợi của cộng đồng game thủ.

Leave a comment