SC2: Heart of the Swarm ra mắt ngày 12/03/2013, giảm giá cùng Diablo 3

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến khái niệm “ngày thứ 6 đen tối” của phương Tây, đây là dịp mà các cửa hàng đồng loạt giảm giá rất mạnh cũng như đưa ra nhiều đề nghị hấp dẫn dành cho người mua, và tất nhiên ngành kinh doanh game cũng không nằm ngoài ảnh hưởng của Black Friday.

 

Vừa qua Blizzard đã công bố chi tiết về đợt giảm giá của mình, cụ thể 2 tựa game đang hút khách nhất của hãng – Diablo III StarCraft II sẽ có khuyến mại nhân dịp Black Friday. Đối với tựa game chiến thuật đã 3 năm tuổi StarCraft II người mua sẽ chỉ phải bỏ ra 20USD để sở hữu, tức giảm tới 50% so với trước, trong khi huyền thoại RPG chặt chém Diablo III có giá 40USD thay vì 60USD.

 

SC2: Heart of the Swarm ra mắt ngày 12/03/2013, giảm giá cùng Diablo 3 1

Chương trình khuyến mại đã bắt đầu kể từ 20/11.

 

Tất nhiên khuyến mãi trên chỉ được áp dụng đối với phiên bản Wings of Liberty của StarCraft II. Cách đây không lâu Blizzard đã xác nhận ngày phát hành của phần tiếp theo trong bộ 3 sản phẩm – Heart of the Swarm, đó là ngày 12/3/2013 với giá dự tính 40USD. Nếu mua gói sản phẩm bao gồm cả 2 phần, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền 60USD, tương đương với một tựa game full-price.

 

Heart of the Swarm Trailer.

 

Tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa 3 chủng tộc Terran, Protoss và Zerg, Heart of the Swarm sẽ kể tiếp câu chuyện về loài Zerg sau khi mất đi “The Queen of Blades” cũng như những hành động tiếp theo của Kerrigan sau khi trở lại làm người. Liệu cô sẽ sát cánh với Jim Raynor để tìm lại hòa bình cho thiên hà hay đơn giản là quay lại trả thù chính đồng loại – những người Terran đã bỏ mặc cô trên hành tình Tarsonis? Còn Zeratul và người Protoss, liệu họ có thể dễ dàng bỏ qua mọi chuyện khi Kerrigan cũng chịu trách nhiệm phần nào về việc quê hương Aiur bị phá hủy? Lời giải đáp sẽ có trong Heart of the Swarm.

 

SC2: Heart of the Swarm ra mắt ngày 12/03/2013, giảm giá cùng Diablo 3 2

Kết thúc phần đầu tiên, Kerrigan đã quay trở lại với hình dáng con người.

 

Tất nhiên nếu chỉ tham gia vào multiplayer người chơi sẽ không cần thiết phải mua thêm bản mở rộng này, đổi lại một hạn chế rất lớn đó là họ sẽ không sử dụng được các unit mới. Mặc dù mỗi phiên bản sẽ có hệ thống ladder riêng, nhưng Blizzard chắc chắn sẽ tập trung hơn cho Heart of The Swarm trong tương lai (fix bug, cân bằng, map mới…) vì vậy tiếng là không bắt buộc nhưng nhiều khả năng là ai cũng sẽ phải móc hầu bao. Giai đoạn thử nghiệm của Heart of the Swarm đã được khởi động vào đầu tháng 9, chi tiết về các unit mới các bạn có thể xem tại đây (ngoại trừ Replicant đã bị loại bỏ).

 

Các Unit mới trong Heart of The Swarm.

Leave a comment