So sánh đồ họa giữa DOTA 2 và Warcraft 3 DotA phiên bản làm lại 4K

Như thông tin chúng tôi đã đưa tin, sau gần 20 năm kể từ ngày phát hành, Warcraft 3 sẽ chính thức trở lại trong tuần này với phiên bản làm lại 4K tuyệt đỉnh. Với tên gọi Warcraft 3: Reforged , Blizzard sẽ thổi hồn huyền thoại cũ vào trong một sản phẩm mới với đồ họa tân tiến.

Blizzard khẳng định rằng phiên bản Warcraft 3: Reforged sẽ hoàn toàn trung thành với phiên bản gốc là Warcraft 3. Thậm chí, người chơi ở phiên bản Reforged vẫn hoàn toàn có thể có những trận đấu với những người chơi sử dụng phiên bản gốc của tựa game. Blizzard còn nhấn mạnh vào việc các maps hay mods được làm bởi Warcraft 3 phiên bản gốc sẽ hoạt động ổn định tại phiên bản Reforged.

So sánh đồ họa giữa DOTA 2 và Warcraft 3 DotA phiên bản làm lại 4K - Ảnh 1.

Và nói đến các bản mod của Warcraft 3, không thể không nhắc đến Defense of the Ancients, một tượng đài, một huyền thoại khỏi nguồn cho các game MOBA hiện tại. Trong một diễn mạo hoàn toàn mới, với nền đồ họa 4K tân tiến, DotA đã trở lại với bao ký ức tuổi thơ. Ở đó, bạn sẽ thấy được phong cách tạo hình đỉnh cao của Blizzard, thứ mà kể cả DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại hay bất kỳ game MOBA thế hệ mới nào đó cũng không thể sánh bằng.

Theo dự kiến, Warcraft 3: Reforged sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28/1 tới đây.

Leave a comment