Storm Hunter – Hồi tưởng World of Warcraft theo cách mới trên mobile

Storm Hunter là game mobile mới được phát hành bởi công ty Trung Quốc LOCOJOY thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai hành động mang tính chiến thuật cao. Đặc biệt hơn, Storm Hunter còn đưa người chơi đồng hành cùng những nhân vật nổi tiếng trong thế giới World of Warcraf huyền thoại ngày nào.

Không có cốt truyện rườm rà mà khá đơn giản, Storm Hunter lấy bối cảnh thế giới đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám. Đứng trước hiểm họa đó, những vị thần không thể ngồi yên nhìn con người bị thao túng. Chính vì lý do đó, một thiên sứ được cử xuống chiêu mộ những vị anh hùng tài giỏi tham gia vào đội quân của mình để ngăn chặn thảm họa diệt vong này.

Tham gia vào Storm Hunter, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ những anh hùng để thay mặt những vị thần chống lại vua quỷ. Đặc biệt, khó khăn được tăng thêm cho người chơi khi những tay sai thân cận của vua quỷ mà các anh hùng phải chống lại không ai khác lại chính là các bản sao của chính họ.

Storm Hunter khoác lên mình tấm áo choàng đồ họa 3D sắc nét với những hình ảnh nhân vật đi theo lối hoạt họa chibi dễ thương và nhiều sắc màu đưa người chơi khám phá một thế giới đầy ma thuật ảo diệu. Trò chơi cung cấp một hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú cùng số lượng hero lên tới 100 nhân vật sẵn sàng chờ bạn mở khóa, chiêu mộ.

Theo đó, game thủ có cơ hội sắp xếp một đội hình tối đa gồm 5 thành viên sao cho hợp lý nhất để bắt đầu bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình. Tính chiến thuật của Storm Hunter được đẩy lên khá cao khi đội hình được chia ra thành 3 tuyến là: Trước, Giữa và Sau đòi hỏi người chơi phải tính toán, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho đội của mình. Thêm vào đó, người chơi sẽ phải tìm kiếm trang bị để nâng cấp sức mạnh cho từng tuyến trong đội hình của mình.

Storm Hunter đem tới cho người chơi hàng loạt những tính năng quen thuộc, thường thấy ở những game cùng thể loại như: thăng cấp, cường hóa, tiến cấp,… Thông qua những tính năng này, người chơi sẽ có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật của mình. Hệ thống Rune sẽ được mở khi người chơi đạt đến level 28 giúp các anh hùng tăng sức mạnh đáng kể.

Ngoài hệ thống phó bản, game thủ còn có thể đến với các trận đấu PvP thông qua đấu trường Arena khốc liệt. Đây là nơi người chơi bước vào những trận đấu so tài với những game thủ khác trên thế giới nhằm đạt thứ hạng cao, giành được những vật phẩm có giá trị.

Nhìn chung, với những gì mà Storm Hunter sở hữu thì chắc chắn sẽ không làm các game thủ yêu thích thể loại thẻ bài chiến đấu phải thất vọng.

Hiện game phát hành miễn phí trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm tại đây.

Leave a comment