Tải ngay AnimA – Game ARPG được đánh giá là Diablo Mobile với cách xây dựng Class độc đáo

AnimA là game thuộc thể loại nhập vai chặt chém lấy cảm hứng từ huyền thoại RPG khi xưa là Diablo. Bạn có thể nhận ra khá nhiều điều quen thuộc từ giao diện cho đến đồ họa tăm tối của Diablo trong phiên bản game AnimA mới này. Theo đó cốt truyện của AnimA đơn giản là bạn sẽ nhập vai vào một trong những anh hùng giải cứu thế giới trong những màn chơi đơn với độ khó được tăng dần đến mức vỉnh cữu.

Tải ngay AnimA - Game ARPG được đánh giá là Diablo Mobile với cách xây dựng Class độc đáo - Ảnh 1.

AnimA là game nhập vai hỗ trợ chặt chém rất đã tay.

Bạn sẽ sử dụng những công cụ quen thuộc của dòng game nhập vai hỗ trợ chặt chém bất kỳ thứ gì trên màn hình, thu nhặt đồ đạc và nâng cấp nhân vật. Anima có 3 sự lựa chọn class là Skifyish, Archery và Sorcery. Tuy nhiên không bị gò bó hướng phát triển, Anima cho phép kết hợp, sáng tạo nên những combo độc đáo thông qua 3 cây kĩ năng khác nhau.

Tải ngay AnimA - Game ARPG được đánh giá là Diablo Mobile với cách xây dựng Class độc đáo - Ảnh 2.

AnimA tạo một môi trường cày cuốc hấp dẫn.

Theo đó, dù có chọn nhân vật nào thì người chơi vẫn có thể sử dụng kĩ năng của các class khác để sáng tạo phong cách chiến đấu riêng biệt cho nhân vật của mình theo kiểu độc nhất vô nhị. Bạn sẽ phải khám phá các hầm địa ngục, tiêu diệt các loại quỷ và quái vật trong truyền thuyết được phân bố ở 40 màn chơi, không thể thiếu ở cuối những màn là những trận chiến với boss ác liệt.

Tải ngay AnimA - Game ARPG được đánh giá là Diablo Mobile với cách xây dựng Class độc đáo - Ảnh 3.

Hiệu ứng đồ họa và khung cảnh môi trường ẩn chứa sự chết chóc.

AnimA cũng tạo một môi trường cày cuốc hấp dẫn, nơi người chơi có cơ hội tìm và sở hữu hơn 200 vật phẩm hiếm khác nhau. Chưa kể đến các trang bị, vật phẩm huyền thoại khi được sử dụng sẽ kích hoạt những sức mạnh độc nhất. Bên cạnh đó là 8 loại đá quý với 10 cấp độ hiếm, tuỳ người chơi quyết định cách xây dựng, phát triển nhân vật. Hiệu ứng đồ họa và khung cảnh môi trường ẩn chứa sự chết chóc sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này. Hiệu ứng âm thanh đi kèm thực sự mang lại cảm giác rợn người khi điều khiển nhân vật xâm nhập vào các “cứ điểm” tăm tối.

Đó chính là những thứ tạo nên sự thành công của Diablo nhiều năm về trước.

Tải ngay AnimA - Game ARPG được đánh giá là Diablo Mobile với cách xây dựng Class độc đáo - Ảnh 4.

Kho trang bị nhân vật của AnimA

Tải ngay AnimA - Game ARPG được đánh giá là Diablo Mobile với cách xây dựng Class độc đáo - Ảnh 5.

Game sở hữu hơn 200 vật phẩm hiếm khác nhau.

Trong khi dự án hợp tác giữa NetEase với Blizzard để tạo ra Diablo Immortal – một trong những game bị ghét nhất trong thời gian vừa qua. Thì AnimA sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho những fan của Diablo năm nào. 

Tựa game này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của hàng trăm Youtuber, họ đều so sánh trực tiếp trò chơi với chính Diablo Immortal và thừa nhận: “AnimA mới là Diablo Mobile đích thực”.

Link tải: TapTap

Leave a comment