Tại sao người hâm mộ Mortal Kombat 1 lo lắng về phiên bản trên Nintendo Switch?

Từ dung lượng lưu trữ đến đồ họa, có rất nhiều lo ngại về phiên bản sắp tới của Mortal Kombat 1 trên Nintendo Switch.

Mortal Kombat 1

Mortal Kombat 1 dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 9 cho Nintendo Switch, PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S.

Một số người hâm mộ của sêri Mortal Kombat lâu đời đã bày tỏ mối quan ngại lớn về phiên bản trên Nintendo Switch của phần mới nhất trong sêri – Mortal Kombat 1. Người chơi đã bày tỏ lo ngại về các yêu cầu lưu trữ cùng với sự ổn định của trò chơi. Nếu sự ra mắt của Mortal Kombat 11 trên Switch là bất cứ điều gì xảy ra, thì có thể có rất nhiều điều phải lo lắng về Mortal Kombat 1. Thông báo gần đây về Mortal Kombat 1 đã khiến một số người chơi xôn xao vì tựa game sẽ chỉ ra mắt dưới dạng một tựa game độc ​​quyền cho các hệ máy console và PC thế hệ mới nhất. Tuy nhiên, Nintendo Switch cũng được thông báo là ngôi nhà của một phiên bản sẽ được xử lý bởi các nhà phát triển đã đưa The Witcher 3 lên chiếc console cầm tay này.

Thật không may, thông báo này đã vấp phải rất nhiều sự hoài nghi từ người chơi, bất kể nhà phát triển phụ trách phiên bản này. Một người dùng Reddit đã bắt đầu một chủ đề tự hỏi liệu Mortal Kombat 1 trên Nintendo Switch có đồ họa tốt hơn Mortal Kombat 11 hay không. Một số người dùng đã bày tỏ mối quan ngại của họ về bản cập nhật sắp tới, với lý do lo lắng về độ trung thực của đồ họa và các vấn đề về tốc độ khung hình có thể xảy ra của trò chơi. Cho rằng phiên bản trước đó dành cho Mortal Kombat 11 không được đón nhận nồng nhiệt và thậm chí còn bị loại khỏi bản thử nghiệm beta chơi chéo của trò chơi vì vô số vấn đề của nó, người chơi có những lo ngại chính đáng về bản phát hành sắp tới này, thật kỳ lạ, sẽ không được phát hành vào ngày PlayStation 4 hoặc Xbox One.

Mortal Kombat 1

Đây được xem là phiên bản khởi động lại toàn sêri.

Một số người chơi đã nhanh chóng chỉ ra các yêu cầu về dung lượng lưu trữ mà Mortal Kombat 1 sẽ có, nói về cách trò chơi yêu cầu hơn 100 GB dung lượng lưu trữ trên các đối tác thế hệ hiện tại của nó. Mặc dù rõ ràng là trò chơi sẽ không chiếm nhiều dung lượng từ Nintendo Switch như các phiên bản khác, nhưng nhiều khả năng phiên bản này của Mortal Kombat 1 sẽ đi kèm với yêu cầu người chơi phải có thẻ SD dung lượng cao chỉ để chứa trò chơi. Một trong số họ thậm chí còn chỉ ra rằng hoàn cảnh xung quanh việc sản xuất phiên bản này có thể tốt hơn một số người nghĩ vì Nintendo Switch đã nhận được hỗ trợ FSR để giúp làm cho một số trò chơi của nó trông đẹp hơn mà không làm giảm hiệu suất.

Vẫn còn một khả năng nữa đáng để xem xét, đó là bản Mortal Kombat 1 trên Nintendo Switch có thể được lưu trữ bằng công nghệ đám mây, mang lại hiệu suất và độ trung thực đồ họa mà các sản phẩm Nintendo Switch khác dựa trên đám mây khác đã cung cấp với nhược điểm cố hữu là trò chơi có yêu cầu luôn trực tuyến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều để suy đoán, vì NetherRealm chưa chia sẻ bất kỳ đoạn trailer nào trên Nintendo Switch hoặc các sản phẩm trên console khác.

Xem thêm: The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom phá vỡ kỷ lục Guinness có đủ sức đoạt giải GOTY 2023?

Leave a comment