Thâm nhập vào phim trường đầy cổ kính của Warcraft

Legendary Entertainment mới đây đã tiết lộ thêm một đoạn clip behind-the-scenes của bộ phim Warcraft chuyển thể từ tựa game cùng tên đã cho các fan hâm mộ được chiêm ngưỡng quán trọ Lion’s Pride vốn rất nổi tiếng trong tựa game World of Warcraft.

Clip hậu trường của phim Warcraft

Trong đoạn clip này, chúng ta sẽ được Robert Kazinsky, diễn viên đóng vai Ogrim, chiến binh quả cảm của tộc Orc giới thiệu qua về phim trường có một không hai này. Theo chia sẻ của Robert Kazinsky thì anh cũng là một game thủ World of Warcraft và quán trọ Lion’s Pride là một nơi vô cùng nổi tiếng mà bất kì một game thủ World of Warcraft nào cũng từng ghé qua một lần.


Nam diễn viên Robert Kazinsky trong vai Ogrim là một người rất thích chơi World of Warcraft sẽ giới thiệu cho chúng ta về phim trường cổ kính - Quán trọ Lions Pride.

Nam diễn viên Robert Kazinsky trong vai Ogrim là một người rất thích chơi World of Warcraft sẽ giới thiệu cho chúng ta về phim trường cổ kính – Quán trọ Lion’s Pride.

Nếu bạn từng theo dõi các clip của “ông già”Conan O’Brien thì bạn hẳn cũng từng gặp qua Robert Kazinsky. Nam diễn viên này từng được trò chuyện với Conan và tâm sự rằng nhờ có game mà anh đã vượt qua được rất nhiều khó khăn về tâm lý khi trở thành một diễn viên nổi tiếng nên game rất có ý nghĩa với anh.

Anh chàng Ogrim này đã chỉ cho khán giả xem rất nhiều Easter Eggs được dựng nên trong quán trọ Lion’s Pride. Điển hình như tờ giấy dán tường ghi lệnh truy nã Kobold mà chúng ta từng được thấy trước đây. Tất cả đều được dựng khá giống với phiên bản Lion’s Pride trong game.

Sau khi xem xong đoạn clip này, rất nhiều game thủ World of Warcraft cũng đã phải thừa nhận rằng các nhà làm phim đã khéo léo dựng nên phim trường với đầy đủ những chi tiết từng làm nên thương hiệu của tựa game này đúng như những gì mà họ mong đợi.

Một số hình ảnh của phim trường Quán Trọ Lion’s Pride của Warcraft

Leave a comment