Thần Bí Lực Lượng – Game 3D hành động đậm phong cách Diablo hắc ám

Thần Bí Lực Lượng là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Zhangyu và do 189m vận hành. Trò chơi vận dụng bối cảnh thần thoại Châu Âu hắc ám, đầu tư chất lượng đồ họa tuyệt đẹp nhờ có Unity 3D và đặc biệt là cơ chế chiến đấu hành động, không giới hạn combo vô cùng hào nhoáng và lôi cuốn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời ngay trên các thiết bị smartphone bé nhỏ.

 

Thần Bí Lực Lượng – Trailer

Hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong game được sử phong cách thiết kế theo kiểu Âu – Mỹ, sinh động và có cử động rất mượt, phối hợp với màu sắc có phần u tối, đặc trưng của những sản phẩm đề tài Châu Âu cổ kính. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật có tính chân thực, uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời lại kết hợp thêm những yếu tố như né tránh, lướt, ẩn nấu thú vị, nhằm khiến lúc PK trở nên đã hơn, đòi hỏi kỹ năng thao tác hơn.

Trước mắt, Thần Bí Lực Lượng có 3 nghề nghiệp bao gồm Lang Nhân Kiếm Sĩ, Ác Ma Liệp Nhân, và Huyết Tộc Pháp Sư. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều khiển, trong đó lớp nghề nghiệp cận chiến có phần “trâu bò” như Lang Nhân Chiến Sĩ thường là dễ hơn cả, còn tất nhiên là nghề nghiệp đánh xa thì khó khăn hơn do sức chịu đựng yếu. Nhìn chung, các nhân vật có tạo hình rất bắt mắt, sử dụng vũ khí và giáp trụ rất ngầu, thể hiện rõ sự mạnh mẽ.

Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn bằng những kỹ năng thông thường hoặc tuyệt chiêu. Để gia tăng tính hành động và trải nghiệm chiến đấu ưu việt, hệ thống các chiêu thức của mỗi nhân vật đều được phân chia thành nhiều giai đoạn, tạo ra những liên chiêu đầu uy lực với hiệu quả khác nhau.

Áp dụng hình thức vượt phụ bản hầm ngục làm nội dung gameplay chính, trò chơi có xây dựng nhiều phụ bản hấp dẫn và đa dạng, cũng có điều kiện vượt qua để đạt đủ 3 sao để sử dụng công năng “quét nhanh”. Hơn nữa, trò chơi còn có rất nhiều hoạt động trên cả phương diện PVE lẫn PVP như đấu trường arena, Ác Ma Tháp, Viễn Cổ Bí Tạng, Bảo Thạch Thần Điện…, để phong phú trải nghiệm cho người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể thông qua nhiều công năng như thăng cấp kỹ năng, cường hóa và chế tạo trang bị, hệ thống cánh, đồ thời trang để thay đổi diện mạo và sức mạnh của nhân vật.

Từ ngày 25 tháng 9 năm 2015, Thần Bí Lực Lượng đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường trung Quốc trên nền tảng Android.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

 

 

Leave a comment