“Thánh cày” đạt cấp 1000 mà chưa hề chết trong Diablo III

Đạt cấp độ Paragon 1000 hay chơi Diablo III mà chưa từng để chết lần nào xem chừng là những công việc có mức độ thử thách ngang nhau, dù vậy game thủ với nickname Nokieka đến từ nước Nga là người đầu tiên thực hiện được cả hai điều này cùng lúc bằng nhân vật Demon Hunter của mình.

Theo bảng xếp hạng trên Battle.net, Nokieka đang dẫn đầu với level chính xác là 1002, cách biệt người xếp vị trí thứ hai tới 54 cấp. Những người đang thắc mắc vì sao chúng ta có thể chắc chắn nhân vật của game thủ này chưa bao giờ chết sẽ hiểu ra lý do khi nhìn thấy dòng chữ “Hardcore” ở trên đầu danh sách.

Hardcore là chế độ chơi của Diablo III mà khi nhân vật chết cũng đồng nghĩa với việc Gameover ngay lập tức.

Ban đầu hệ thống Paragon được thiết kế có tối đa 100 level và để đạt mức này, người chơi cần phải bỏ ra khoảng vài tháng. Dù vậy sau bản cập nhật trước khi Reaper of Souls ra mắt, nhân vật trong Diablo III đã có thể lên cấp không giới hạn. Nói như vậy để thấy được cấp 1000 Paragon đòi hỏi công sức cày cuốc “khủng” như thế nào. Ở tấm hình đầu tiên phía trên, chúng ta có thể thấy Nokieka sử dụng bộ trang bị có thuộc tính tăng thêm lượng EXP nhận vào, lên tới 1165 điểm cho mỗi quái vật hạ gục.

Dưới đây là tấm screenshot mà Nokieka chụp lại để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ khi nhân vật Demon Hunter của mình vừa đạt cấp Paragon 1000 trong chế độ Hardcore.

Dù là bản tiếng Nga nhưng chúng ta vẫn có thể thấy con số 1000 trên bảng thông báo.

Xem ra đã đến lúc cần phải cày lại Diablo III rồi! Nhân vật của tôi đang ở cấp Paragon bao nhiêu nhỉ? Hình như còn chưa tới 50 và thậm chí còn không phải chế độ Hardcore. Thôi bỏ đi, Go Pro Pikachu có vẻ còn khả dĩ hơn…

>> Lập kỉ lục khi chơi game liên tục 85 tiếng

Leave a comment