The Mighty Quest for Epic Loot: Game online phong cách Diablo III chính thức mở cửa

Vào khoảng tháng 06 năm 2014 vừa qua, tựa game online nhập vai được mong đợi The Mighty Quest for Epic Loot đã chính thức mở cửa đợt thử nghiệm miễn phí đón người chơi. Thế nhưng mãi đến ngày hôm qua, tựa game nhập vai ngộ nghĩnh, dễ thưởng thức này mới chính thức mở cửa chào đón mọi game thủ hâm mộ. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ

Đánh giá The Mighty Quest for Epic Loot: Game online phong cách Diablo III 1

Trên thực tế, ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên, The Mighty Quest for Epic Loot đã bị nhận định là một tựa “game nhái” của Diablo III với những trùng hợp về gameplay. Thực vậy, nếu như là một game thủ đã quen thuộc với dòng game Diablo thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra những điểm tương đồng về cách điều khiển, cách thiết kế nhân vật cũng như lối chơi chung của cả 2 tựa game.

Đánh giá The Mighty Quest for Epic Loot: Game online phong cách Diablo III 2

Đồ họa trong The Mighty Quest for Epic Loot khá đẹp và bắt mắt. Các nhân vật, bối cảnh được thiết kế theo phong cách truyện tranh Âu Mỹ. Không giống như nhiều tựa game online nhập vai thường khiến người chơi bị “loạn” ở những khu vực có nhiều quái vật, The Mighty Quest for Epic Loot dễ tạo thiện cảm với game thủ ngay từ ban đầu với những gam màu ấn tượng.

Mặc dù hệ thống skill khá phong phú, nhưng trong trận chiến, người chơi sẽ chỉ có thể sử dụng đặt tối đa 4 skill trên thanh công cụ để sử dụng. Chính vì vậy, người chơi sẽ cần phải chọn lựa khá kĩ để cho sở hữu được những bộ skill thật hữu ích, phù hợp với riêng mình.

Đánh giá The Mighty Quest for Epic Loot: Game online phong cách Diablo III 4

The Mighty Quest for Epic Loot sở hữu hệ thống phụ bản khá đặc sắc. Ngoài thiết kế với màu sắc khá đẹp, các map phụ bản còn có những bẫy gây sát thương mạnh tới nhân vật. Ngoài ra, quái vật cũng được thiết kế khá đa dạng, từ những tên người đá khổng lồ, hay những con quỷ từ dưới địa ngục cho tới những chú người máy minion nhỏ bé. Mỗi loại quái vật đều sở hữu những đặc điểm riêng về chỉ số sức mạnh, đòn tấn công cũng như những skill riêng.

Đánh giá The Mighty Quest for Epic Loot: Game online phong cách Diablo III 3

Điều đặc biệt hơn là trong The Mighty Quest for Epic Loot, người chơi còn có thể tự tạo ra các phụ bản riêng của chính mình, nơi họ có thể tự ý thiết kế bẫy cũng như đặt vị trí cho quái vật. Đây sẽ là phụ bản thử thách dành cho những người chơi khác khi họ muốn tấn công thành trì của bạn để cướp vàng.

Tùy theo chỉ số level của nhân vật, bạn sẽ có thể đặt thêm nhiều loại bẫy cũng như lựa chọn quái vật mạnh hơn cho phụ bản của mình. Hơn thế nữa, bạn sẽ bắt buộc phải vượt qua chính phụ bản của mình trước khi có thể chính thức tạo thành map đó. Điều này giúp cho việc các game thủ không thể thiết kế những phụ bản quá khó với đầy bẫy cũng như quá nhiều quái vật, khiến những người chơi khác không thể nào vượt qua được.

>> Đánh giá The Mighty Quest for Epic Loot: Game online phong cách Diablo III

Leave a comment