Thêm một MMO gần như giống hệt Diablo III được hé lộ

Mới đây, Hangame đã giới thiệu về MMORPG 3D mới của mình với tên gọi Devilian. Game từng được hãng giới thiệu chính thức ở sự kiện G-Star 2012 vừa qua và dự kiến sẽ mở cửa Closed Beta từ ngày 6-12/12 tới ở Hàn Quốc.

 

Thêm một MMO gần như giống hệt Diablo III được hé lộ 1

Điểm đáng chú ý chính là việc Devilian sở hữu giao diện, đồ họa và lối chơi gần như giống hệt Diablo III. Thậm chí, qua đoạn trailer gameplay dưới đây thì các bạn có thể thấy rằng ngay cả thiết kế nhân vật, bối cảnh, chiêu thức cùng cách điều khiển cũng chẳng khác Diablo III là mấy. Thậm chí, nói không ngoa thì chúng ta có thể lộn giữa 2 tựa game này nếu không để ý kĩ. Có vẻ như sau thành công không tưởng của Diablo III thì tựa game đình đám của Blizzard đã trở thành đề tài cho nhiều MMO khác “nhái” theo, cũng giống như DotA vậy.

 

Trailer game.

 

Quay trở lại với Devilian, theo những tiết lộ mới nhất của Hangame thì trò chơi sẽ được đẩy mạnh tốc độ của các pha combat khi cho phép nhân vật combo nhiều skill hơn. Bên cạnh đó, các map phụ bản (dungeons) cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

 

Ở phiên bản Closed Beta sắp ra mắt, Devilian sẽ bao gồm 3 class nhân vật là Warrior, Wizard và Assassin.

 

Thêm một MMO gần như giống hệt Diablo III được hé lộ 2
Thêm một MMO gần như giống hệt Diablo III được hé lộ 3

Thêm một MMO gần như giống hệt Diablo III được hé lộ 4

Leave a comment