Thêm một Webgame nhái “Diablo III” sắp mở cửa Test

Mới đây, Webgame 3D được mệnh danh là sở hữu nền đồ họa ấn tượng nhất hiện nay – City of Steam đã chính thức được công bố sẽ tiếp tục mở cửa test vào tháng 11 tới. Hiện tại, bạn có thể săn Code Test trên trang chủ của game. Điều đáng chú ý hơn là nhìn vào giao diện cũng như gameplay của City of Steam thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng game có lối chơi khá giống với Diablo III. Vì vậy, chúng ta có thể coi City of Steam tiếp tục là một “bản sao” của Diablo III trên nền Web.

 

them-mot-webgame-nhai-diablo-iii-sap-mo-cua-test

 

them-mot-webgame-nhai-diablo-iii-sap-mo-cua-test

Đồ họa trong City of Steam khá đẹp và ấn tượng.

 

Trên thực tế thì City of Steam cũng chỉ được đánh giá cao về mặt đồ họa chứ gameplay của Webgame này vẫn không có nhiều đột phá. Game đưa người chơi quay trở lại thời kì trung cổ, nơi mà những câu chuyện thần thoại là có thực với những loại quái vật hay thần tiên đều tồn tại cùng với con người.

 

them-mot-webgame-nhai-diablo-iii-sap-mo-cua-test

 

Nếu như trước đây, nhiều người thường xem nhẹ các Webgame “Tàu” đang đầy rẫy trên thị trường game online Việt ngày nay bởi đồ họa, giao diện không được vừa mắt cho lắm thì sau khi chơi thử qua City of Steam, chắc chắn họ sẽ cái nhìn khác về những Webgame được mang về nước từ nước láng giềng này.

 

Leave a comment