Theo dõi quá trình cày max cấp Diablo III nhanh nhất thế giới

Diablo III tính đến nay đã được gần 4 năm tuổi và những người gắn bó với dòng game từ thời điểm mới ra mắt đến nay đa số đều nắm rõ những gì có trong tựa game nhập vai của Blizzard, ví dụ như để đưa một nhân vật ở cấp độ 1 lên 70 ở Season 5 sẽ tiêu tốn khoảng từ 5 đến 7 giờ chơi liên tục. Tuy nhiên một game thủ với nickname “Drahque” mới đây đã chứng tỏ công việc này có thể hoàn thành chỉ trong vòng chưa đến một nửa quãng thời gian ấy.

Đoạn clip gameplay mà Drahque mới đăng tải kèm theo mô tả là “quá trình cày cấp Diablo III nhanh nhất thế giới” có độ dài tổng cộng 2 tiếng 20 phút đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tất nhiên chúng ta phải xét đến điều kiện là người chơi không được nằm trong cùng party với các nhân vật cấp cao khác, bằng không thì quá trình cày từ level 1 lên 70 có thể chỉ tính bằng phút, thậm chí giây đồng hồ mà thôi.

Dưới đây các bạn có thể theo dõi toàn bộ hành trình đưa nhân vật từ cấp độ thấp nhất lên 70 và không hề sở hữu bất kì trang bị nào khi xuất phát của Drahque.

 

Diablo 3 Level 1-70 – Drahque.

Đối với những ai chưa biết thì 70 không phải là cấp độ tối đa trong Diablo III, mặc dù đạt đến mốc đó cũng đã đủ để mở khóa tất cả các kĩ năng của nhân vật. Game tồn tại một dạng level khác gọi bằng cái tên “Paragon” mà mỗi khi tăng lên sẽ cung cấp thêm điểm chỉ số (Strength, Dexterity, Intelligence, Vitality) cho người chơi. Việc cấp độ Paragon không hề tồn tại giới hạn cũng đồng nghĩa nhân vật Diablo III có thể mạnh lên mãi mãi.

Theo Mmosite

>> Game thủ kêu trời vì nạn hack tràn lan trong Diablo III

Leave a comment