Tin vui cho game thủ: Cả Overwatch và Diablo đều sắp được chuyển thành phim

Cả Diablo và Overwatch đều sẽ có một series phim hoạt hình dựa trên chúng, và Diablo series sẽ là một chương trình mang phong cách anime cho Netflix, giống như Castlevania. Dựa theo hồ sơ LinkedIn của Nick van Dyk, đồng chủ tịch của Activision Blizzard Studios, người trước đây từng là nhà sản xuất trên loạt phim hoạt hình gốc của Netflix Skylanders Academy.

Tin vui cho game thủ: Cả Overwatch và Diablo đều sắp được chuyển thành phim - Ảnh 1.

Theo mô tả của van Dyk về vị trí của anh ấy trong Activision, Diablo sẽ có một bản chuyển thể hoạt hình “được thể hiện theo phong cách anime”, hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và sẽ phát hành trên toàn thế giới thông qua Netflix. Sê-ri này đã được đồn đại một thời gian, nhưng điều này có vẻ như là một sự xác nhận rằng đó là sự thực – mặc dù vẫn cần một khoảng thời gian nữa để ra mắt nếu nó vẫn còn trong giai đoạn tiền sản xuất.

Tin vui cho game thủ: Cả Overwatch và Diablo đều sắp được chuyển thành phim - Ảnh 2.

Xa hơn nữa, van Dyk đề cập rằng ông “đã phát triển và bán một sê-ri hoạt hình dựa trên thương hiệu Overwatch của Blizzard”, cùng với đối tác sáng tạo của mình. Không có gì chính thức được công bố về loạt phim này, và không rõ series này đã được bán cho ai. Overwatch đã luôn thường xuyên được làm nổi bật cốt truyện của mình với những đoạn phim hoạt hình CGI ngắn, bao gồm cả đoạn phim công bố Overwatch 2.

Hiện vẫn chưa có thông báo rõ ràng từ Activision và chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin trong tương lai.

Tin vui cho game thủ: Cả Overwatch và Diablo đều sắp được chuyển thành phim - Ảnh 3.

Activision cũng đang làm việc trên một bộ phim Call of Duty, mặc dù vừa có thông báo rằng nó đã bị tạm hoãn. Một số bộ phim đã được lên kế hoạch, với một vũ trụ điện ảnh Call of Duty sắp được xây dựng, và bộ phim đầu tiên  sẽ được đạo diễn bởi Stefano Sollima (Sicario: Day of the Soldado). Nhà văn Joker Scott Silver đã được đưa vào đội ngũ sản xuất để trở thành đồng tác giả kịch bản của bộ phim.

Diablo IV và Overwatch 2 hiện đang được phát triển, mặc dù cả hai tựa game này đều chưa ấn định ngày phát hành.

Leave a comment