Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P1)

Barbarian

Trong tất cả các phiên bản Diablo, Barbarian luôn là lớp nhân vật được yêu thích nhất. Sở hữu khả năng phòng thủ tuyệt vời, cùng với đó là sức mạnh cơ bắp cũng như sát thương vật lý cực cao, Barbarian là lớp nhân vật dễ chơi, dễ làm quen và cực kỳ hiêu quả khi PvE hoặc PvP.

Barbarian thường được sử dụng với 2 trường phái, phụ thuộc vào vũ khí mà bạn chọn. Khi sử dụng vũ khí to như trường kiếm hay búa 2 tay, Barbarian sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ trên diện rộng. Với các loại vũ khí nhỏ hơn (cầm mỗi tay một bên), Barbarian sẽ theo thiên hướng solo 1vs1 với nhiều hiệu ứng tăng tốc độ đánh và làm choáng đi kèm.

Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P1) - Ảnh 1.

Các kỹ năng cơ bản của Barbarian

Hammer of the Ancients: Dùng sức mạnh của mình để đập cây búa lớn lên kẻ thù, có kèm theo hiệu ứng làm choáng

Ancient Spear: Ném một ngọn giáo ra phía trước, gây sát thương lớn lên kẻ thù

Whirlwind: Di chuyển nhanh và xoáy lưỡi kiếm để tấn công nhiều kẻ thù xung quanh

Monk

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về những nhà sư Thiếu Lâm tự của Trung Quốc, Monk với hình tượng về một cao thủ võ công, biết sử dụng các chiêu thức thần thành để hạ gục đối phương. Xét tổng thể thì Monk có nhiều nét giống với Paladin, cũng có sức mạnh của các vị thần (Holy Strength). Là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng gây sát thương vật lý và sát thương phép, Monk cực kỳ chú trọng đến những bộ combo của mình. Chỉ cần sử dụng một cách hiệu quả và chính xác, Monk có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào trong vòng 1 nốt nhạc.

Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P1) - Ảnh 2.

Các kỹ năng cơ bản của Monk

Dashing Strike: Lao về phía trước với tốc độ lớn và tấn công bất kỳ kẻ thù trên đường của bạn.

Cyclon Strike: Hút các kẻ thù xung quanh về phía bạn, kèm theo đó là một nguồn năng lượng lớn được phóng ra.

Seven-Sided Strike: Đột kích nhanh chóng vào vòng vây của kẻ thù, tạo ra liên tiếp 7 lần tấn công siêu mạnh lên kẻ thủ.

Wizard

Tương tự như Barbarian, Wizard cũng là một trong những class cơ bản của Diablo. Không cần giới thiệu nhiều, hẳn các bạn cũng biết sức mạnh chính của Wizard nằm ở khả năng gây sát thương phép thuật khổng lồ. Điểm yếu duy nhất của Wizard là máu yếu và thủ kém, chính vì vậy, muốn chơi hiệu quả class này, các bạn cần có kỹ năng tốt và tư duy chơi game nhạy bén.

Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P1) - Ảnh 3.

Các kỹ năng cơ bản của Wizard

Mereor: Triệu hồi một thiên thạch to lớn rơi xuống từ bầu trời, đâm vào kẻ thù gây sát thương lớn.

Teleport: Dịch chuyển tức thời đến một địa điểm được chọn.

Lightning Nova: Tạo ra một làn sóng năng lượng điện, tắm những kẻ thù gần đó trong tia sét hủy diệt.

(Còn tiếp…)

Với Diablo Immortal, Blizzard nhấn mạnh đây thực sự là một sản phẩm chất lượng chứ không phải “mỳ ăn liền” như nhiều người hình dung. Blizzard hiểu rõ được đam mê và mong muốn của fan với những gì mình đã làm, với thương hiệu của mình. Với tựa game mới thì có thể sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng điều Blizzard muốn là làm hài lòng tất cả mọi người.

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình đồng thời kết nối một mạng lưới người chơi rộng lớn. Và cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG mới trên chiếc điện thoại và họ đang cố gắng làm hết sức có thể của mình, dù đó sẽ là thử thách mà hãng phải đối mặt mỗi ngày.

Leave a comment