Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P2)

Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P1)

Demon Hunter

Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P2) - Ảnh 1.

Được giới thiệu lần đầu tại Blizzcon 2019, Demon Hunter có thể xem là một tân binh của Diablo Immortal. Xét về tuổi đời, Demon Hunter cũng có thể coi là một class mới trong thế giới Diablo. Đây là một class có tầm đánh ra và thiên về sát thương vật lý. Vũ khí chủ yếu của Demon Hunter là nỏ và súng. Nói đến đây, nhiều bạn đang hình dung về Amazon trong Diablo 2. Sỡ hữu tầm đánh rất xa, cùng với đó là khả năng di chuyển nhanh, linh hoạt và sát thương vật lý khủng khiếp, Demon Hunter thực sự sẽ là một damage dealer chính hiệu trong Diablo Immortal.

Hệ thống kỹ năng cơ bản

Rain of Vengerance: Bắn ra một cơn mưa tên trên diện rộng để tấn công kẻ địch

Daring Swing: Bắn một mũi tên có xích, gây sát thương mạnh và trói kẻ thù trong một thời gian

Knowback Shot: Yểm ma thuật vào trong mũi tên, khiến kẻ thù bị bắn ra xa khi trúng tên.

Crusader

Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P2) - Ảnh 2.

Nếu như Demon Hunter có nhiều nét giống Amazon thì Crusader lại rất giống Paladin. Sở hữu sức mạnh của các vị thần (Holy Strength), Crusader chính là class có khả năng phòng ngự tốt nhất trong Diablo Immortal. Trên chiến trường, Crusader là tấm lá chắn mạnh mẽ và là một người đồng đội đáng tin tưởng. Trong các hoạt động PvE hoặc PvP, Crusader có lẽ luôn được tôn vinh.

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống kỹ năng cơ bản của Crusader chưa được công bố.

Necromancer

Tổng quan 6 class sẽ góp mặt trong bom tấn Diablo Immortal (P2) - Ảnh 3.

Là một trong những class lâu đời của Diablo, Necromancer thực sự là một trong những class PvP ấn tượng nhất. Necromancer có rất nhiều hướng xây dựng, từ sát thương phép thuần, sát thương độc cho đến gọi đệ. Kiều chơi nào thì Necromancer vẫn luôn thể hiện được sức mạnh cũng như công dụng rất lớn.

Tương tự như Crusader, hệ thống kỹ năng cơ bản của Necromancer cũng chưa được công bố.

Được biết, Diablo Immortal là một sản phẩm mới của Blizzard đang trong quá trình phát triển. Đây là lần đầu tiên một sản phẩm thuộc thế giới Diablo được xuất hiện trên nền tàng di động và máy tính bảng.

Với Diablo Immortal, Blizzard nhấn mạnh đây thực sự là một sản phẩm chất lượng chứ không phải “mỳ ăn liền” như nhiều người hình dung. Blizzard hiểu rõ được đam mê và mong muốn của fan với những gì mình đã làm, với thương hiệu của mình. Với tựa game mới thì có thể sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng điều Blizzard muốn là làm hài lòng tất cả mọi người.

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình đồng thời kết nối một mạng lưới người chơi rộng lớn. Và cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG mới trên chiếc điện thoại và họ đang cố gắng làm hết sức có thể của mình, dù đó sẽ là thử thách mà hãng phải đối mặt mỗi ngày.

Thời điểm ra mắt của Diablo Immortal vẫn chưa được Blizzard công bố.

Leave a comment