Tổng thể về Dũng Giả Vô Địch – "World of Warcraft" phiên bản auto từ đầu đến cuối

Dũng Giả Vô Địch (tên tiếng Anh: Valiant) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Yinghuang Game và do 177kw vận hành. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng thần thoại phương Tây hấp dẫn, có cơ chế bay lượn tự do hấp dẫn, kết hợp cơ chế chiến đấu semi-target mang lại trải nghiệm chân thực và khốc liệt, hứa hẹn mang lại những giây phút đấu đá vui vẻ lôi cuốn cho bộ phận người chơi. Từ ngày 26 tháng 2 năm 2017, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm không yêu cầu mã kích hoạt lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc.

Dũng Giả Vô Địch – Trailer

Phong cách đồ họa phương Tây, có nét vay mượn của “World of Warcraft”

Cảm giác đầu tiên khi thâm nhập vào thế giới của Dũng Giả Vô Địch là nó mang đến một hình bóng, một cảm giác thân quen tương tự như “World of Warcrat”. Với phong cách thiết kế đồ họa 3D hoàn chỉnh, các mô hình nhân vật, cảnh vật, trang bị trong game được thiết kế tương đối rõ ràng, tương đối mịn và ít rang cửa, nhưng nhìn chung là vẫn theo xu hướng cổ điển, không mang nhiều nét đổi mới hấp dẫn.

Trò chơi có 5 nghề nghiệp là Hám Thiên, Liệp Nhân, Thiên Khiển, Thẩm Phán và Vô Ảnh. Mỗi nghề nghiệp khi được lựa chọn đều có lời giới thiệu rõ ràng và thể hiện kỹ năng tương quan giúp người chơi hiểu rõ hơn. Tạo hình cho các nhân vật tương đối đẹp mắt với phong cách thiết kế trang phục và khuôn mặt đậm chất giả tưởng Châu Âu.

Giai đoạn thăng cấp ban đầu nhanh, hệ thống auto tiện lợi

Tương đồng với đa phần game client có nguồn gốc Trung Quốc khác, giai đoạn thăng cấp ban đầu của game phải nói là nhanh như gió và chủ yếu mang tính chất hướng dẫn, giới thiệu người chơi tới những công năng quan trọng. Thêm vào đó, trò chơi còn hỗ trợ tự động đánh quái, tìm đường hết sức tiện lợi, càng khiến quá trình trải nghiệm trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. Hệ thống nhiệm vụ của game cũng không có gì phức tạp, có phân chia chính phụ khá phong phú với đủ phần thưởng để giúp trải nghiệm bản đầu trở nên thi vị hơn.

Nội dung gameplay biến hóa đa dạng nhưng không mới

Song song với hệ thống nhiệm vụ thông thường, Dũng Giả Vô Địch có xây dựng đủ dạng dạng phụ bản đặc biệt, các hoạt động mang tính casual lẫn PVP để người chơi chinh phục mỗi ngày. Người chơi nên thành lập tổ đội để vượt qua các phụ bản và đoạt được trang bị hiếm, mỗi phụ bản sẽ có giới hạn về đẳng cấp và số lần tham gia hàng ngày. Có thể nói rằng, số lượng hoạt động trong game đủ độ đa dạng để người chơi thực hiện cả ngày, tiêu tốn nhiều thời gian mới có thể thực hiện hết, nhưng tất nhiên là công lao bỏ ra cũng xứng đáng với những phần thưởng nhận lại.

Các phương diện gameplay khác

Ngoài số lượng hoạt động phụ bản phong phú và dễ dàng trải nghiệm, trò chơi còn cố gắng lôi cuốn bằng rất nhiều hệ thống tăng trưởng cho nhân vật, thông qua thăng cấp, trang bị, tọa kỵ hay pet. Trong đó, hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp là khá đặc sắc và có thiết kế đẹp mắt; hệ thống trang bị thì có đủ công năng cường khóa, khảm nạm bảo thạch để tối ưu hóa sức mạnh; hệ thống tọa kỵ có muôn hình muôn dạng để giúp di chuyển trên đại bản đồ được nhanh chóng hơn; pet cũng có đủ chủng loại để người chơi nuôi dưỡng và trở thành trợ thủ đắc lực trong chiến đấu.

Tổng kết

Tổng thể mà nói, Dũng Giả Vô Địch là một game online 3D có chất lượng trung bình và lạc hậu so với tiêu chuẩn chung thời nay. Trò chơi mang đầy đủ đặc điểm của một sản phẩm Trung Quốc thông thường, có nền đồ họa cổ điển không yêu cầu cấu hình cao, cơ chế thao tác điều khiển hết sức đơn giản bởi hệ thống tự động toàn bộ, số lượng nội dung gameplay thì vô cùng đa dạng nhưng thiếu sự đột phá mới mẻ.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

Leave a comment