Top 10 nhân vật Diablo huyền thoại nên được hồi sinh trong Heroes of the Storm

Sau một thời gian dài chờ đợi, các fan hâm mộ của thể loại game MOBA đã đươc chơi thử Heroes of the Storm trước khi game được ra mắt chính thức vào ngày 02/06 tới đây. Dù đã được sử dụng hình ảnh của các nhân vật trong hàng loạt sản phẩm game do Blizzard phát hành nhưng dường như giới game thủ vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn và mong muốn Blizzard sớm đưa thêm nhân vật mới vào trong Heroes of the Storm.

Nhân đây, chúng ta hãy cùng nhau tổng hợp lại những nhân vật Diablo huyền thoại mà bất kì fan hâm mộ nào cũng mong muốn họ được hồi sinh lại trong Heroes of the Storm.

10. Eirena the Enchantress

Các game thủ Diablo III chắc hẳn sẽ vẫn còn nhớ đến cô nàng “đệ” đi cùng và hỗ trợ mình suốt cả cuộc hành trình dài dằng dặc này. Với khả năng hỗ trợ cùng các kĩ năng kiểm soát đám đông tốt, Eirena the Enchantress xứng đáng được đưa vào trong Heroes of the Storm như một vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ giống như Tassadar hiện nay với khả năng tạo shield hay stun đối thủ.

9. Necromancer

Blizzard đã thực sự rất thành công khi thổi một luồng gió mới cho nhân vật Bephalem, và có lẽ Necromancer nên là ứng cử viên tiếp theo. Nhân vật này có thể đi theo hướng Azmodan, nhưng nên tập trung vào kĩ năng hồi sinh quái hơn là triệu hồi. Necromancer trong Heroes of the Storm có thể có kĩ năng gọi những đơn vị lính đã chết trở lại hay triệu hồi thêm các camp lính đánh thuê để quân ta chiếm và lấy lợi thế chẳng hạn

8. Treasure Goblin

Treasure Goblins thực sự đóng vai trò khá lớn trong Diablo và sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta được thấy gã yêu tinh này xuất hiện trong Heroes of the Storm. Nếu được đưa vào game thì có lẽ Treasure Goblins sẽ có thể là một nhân vật Support mới hay chăng? Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu có một gã đồng đội Treasure Goblins chạy lăng xăng khắp nơi cố gắng nhận sát thương vào rồi nhả ra các buff có lợi cho đồng đội nhặt chúng thì sao nhỉ?

7. Wirt

Những tín đồ đã theo Diablo từ những ngày đầu chắc hẳn còn nhớ đến một thứ rất đặc biệt là chiếc chân gỗ của Writ chứ? Đã từng có khá nhiều fan-fict của người hâm mộ làm về tiểu sử của Wirt từ trước đến nay. Và nếu nhân vật này thực sự được xây dựng để đưa vào game thì sao nhỉ?

6. Monk

Heroes of the Storm dường như vẫn chưa có một sát thủ đánh gần nào, do đó Monk có thể sẽ là lựa chọn tiếp theo cho Blizzard. Nhân vật này có thể được xây dựng với ưu điểm về tốc độ đánh cao cùng khả năng dồn sát thương tốt, buff cho đồng đội mỗi khi bạn sử dụng các đòn đánh thường… Bộ kĩ năng của Monk thực sự nên được giữ nguyên như trong Diablo nếu thầy tu này được đưa vào Heroes of the Storm.

5. Baal

Hẳn ai cũng nhớ con trùm Baal trong Diablo chứ, nếu được đưa vào Heroes of the Storm thì chắc chắn Baal sẽ rất phù hợp với vai trò sát thủ tầm xa. Blizzard có thể xây dựng cho Baal bộ kĩ năng gây sát thương phép lớn nhưng đồng thời cũng gây sát thương cho cả đồng đội của hắn để tăng tính đa dạng cũng như thể hiện sự phá hoại điên cuồng của nhân vật này.

4. Izual

Vị thiên thần sa ngã này thực sự cũng là một ứng cử viên không thể bỏ qua trong thế giới Heroes of the Storm. Người bạn một thời của Izual là Tyrael cũng đã có mặt trong game nên sẽ thật tuyệt vời nếu nhân vật này được xuất hiện cùng bạn của mình. Izual có lẽ sẽ là một vị tướng cận chiến với thiên hướng kĩ năng băng giống như Arthas.

3. Mephisto

Cũng giống như Baal, Mephisto sẽ là một nhân vật phản diện thú vị nếu được đưa vào game. Nếu được đưa vào game thì có lẽ Mephisto sẽ nên có các kĩ năng thiêu đốt trên diện rộng với lửa lan từ từ ra xung quanh để đối thủ nếu điều khiển tốt vẫn có thể né skill này.

2. Imperius

Là một trong những thiên thần không thể thiếu của Diablo với bộ giáp cùng vũ khí cực kì hoành tráng. Nếu được đưa vào game thì có lẽ Imperius sẽ là đối thủ cạnh tranh với Tyrael khi “cướp” hết fan của nhân vật này. Thiên hương của vị tướng này sẽ gần giống với Tyrael và mang hơi hướng tank support đôi chút.

1. The Cow King

The Cow King thực sự là một nhân vật đơn giản nhưng lại mang đến sự dễ thương cho game. Đây có lẽ sẽ là một sự mới lạ mà Blizzard cần phải đưa vào trong Heroes of the Storm bởi hình tượng Vua Bò này đã rất đỗi quen thuộc với bất kì một fan hâm mộ trung thành nào của Diablo bởi không biết bao lần “vùi dập” nó trong game.

 

>> Heroes of the Storm xuất hiện trên… ngực siêu mẫu

Leave a comment