Torchlight Mobile – Bản sao hoàn hảo của Diablo đánh tiếng mobile

Torchlight là tựa game ARPG đã từng đoạt những giải thưởng cao quý kể từ khi được Runic Games phát triển và ra mắt trên PC từ hồi tháng 10 năm 2009. Bị coi là bản sao của Diablo nhưng ngay từ khi ra mắt nhưng Torchlight lại được chào đón khá nồng nhiệt, ngay cả các fan ruột của Diablo cũng sẵn sàng chơi và đưa ra không ít lời ngợi khen.

Tin mới về Torchlight,“hậu duệ” Diablo, 1 game on-offline đáng kì vọng

Không hoành tráng như tựa game của Blizzard nhưng Torchlight vẫn có những nét độc đáo riêng như cốt truyện phi tuyến tính, khả năng mod game rất đa dạng. Chính nhờ những thành công vốn có này ở phiên bản trên PC mà mới đây, tựa game này đã chính thức được Perfect World bắt tay Runic Games đánh tiếng lên nền tảng di động với tên gọi Torchlight Mobile.

Tương tự như người tiền nhiệm của mình, Torchlight Mobile vẫn là một game hành động nhập vai chặt chém quen thuộc mang đậm phong cách nghệ thuật độc đáo của mình như cốt truyện phi tuyến tính, khả năng mod game rất đa dạng. Khác với Diablo III với sự màu mè trong phần hình ảnh thì Torchlight Mobile vẫn có đủ chất tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.

Nội dung của game vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng ngoạn mục để đẩy lui hàng đàn quái vật. Game sẽ được thiết kế để các game thủ có thể chơi một mình mà vẫn có cả những kĩ năng khiến họ hữu dụng khi hoạt động trong một nhóm.

Nhà sản xuất cũng đã hứa hẹn về việc giữ nguyên những tính năng và thiết kế cốt lõi chính từ chính phiên bản gốc để chuyển tải hết lên các thiết bị cầm tay một cách hoàn hảo nhất cho Torchlight Mobile. Hiện tại vẫn không có nhiều thông tin về giá bán của game mobile này khi ra mắt nhưng nó sẽ được Perfect World giới thiệu tại sự kiện E3 2015 sắp tới đây.

Với hơn 3 triệu bản bán được từ phiên bản PC thì Torchlight Mobile cũng rất được kỳ vọng khi phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong tương lai gần. Hãy cùng chúng tôi hy vọng đây vẫn sẽ là một trò chơi “cao cấp” không hề thua kém người tiền nhiệm trước kia.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào trang web chính thức của game tại đây để biết thêm chi tiết.

 

Leave a comment