Trải nghiệm Trảm Ma Mobile – Truyền nhân của Diablo

Mới đây, game online di động Trảm Ma Mobile đã mở cửa đón game thủ Việt vào chơi. Hiện tại game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và tải game tại địa chỉ trang chủ: .

Trên thực tế, Trảm Ma Mobile vốn có tên gốc tiếng Trung là Phục Ma Giả Mobile, và là một tựa game di động được xây dựng với cốt truyện thần thoại phương Tây về cuộc chiến giữa con người ma quỷ. Game cung cấp cho người chơi 3 class nhân vật bao gồm Tử Linh, Kiếm Tiên và Pháp Sư. Mỗi nhân vật sở hữu cho mình những kĩ năng riêng, cũng như những sở trường và sức mạnh khác nhau cho phép bạn thoải mái phát triển nhân vật.

Game sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt, sắc nét. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển, hiệu ứng skill hoành tráng thể hiện được thần thái của nhân vật. Bối cảnh cũng được thiết kế hài hòa với màu sắc tươi sáng làm chủ đạo kết hợp với đó là hiệu ứng đồ bóng đem đến cho người chơi góc nhìn chân thực.

Lối chơi của Trảm Ma Mobile mang nhiều nét tương đồng với Diablo. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua thao tác chạm trên màn hình, mỗi nhân vật sẽ có một skill thường và 3 skill đặc biệt với uy lực lớn và có thể tạo thành combo.

Ngoài ra, Trảm Ma Mobile còn đi cùng với mình hệ thống thẻ tướng tương đối đa dạng. Người chơi sẽ phải tìm những mảnh thẻ tướng sẽ rớt ở trong những phó bản để có thể ráp thành các thẻ tướng mạnh mẽ. Tùy vào mực độ khó sẽ rớt ra những mảnh thẻ với mức độ quý hiếm khác nhau.

Tât nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần. Phần thưởng sẽ phụ thuộc vào độ khó của mỗi phụ bản mà người chơi tham gia, qua đó nhận được nhiều trang bị, nguyên liêu, kinh nghiệm…. nâng cấp sức mạnh cho đội hình.

Nhìn chung Trảm Ma Mobile là tựa game khá hay để trải nghiệm. Bên cạnh đó game cũng được đánh giá khá cao về đồ họa cũng như lối chơi. Trảm Ma Mobile giới thiệu đến game thủ nhiều tính năng hấp dẫn như hệ thống PvP, Boss, phụ bản đa dạng….

>> Soi Trảm Ma Mobile ngày đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Leave a comment