Trấn Ma Khúc Mobile – Tuyệt phẩm phong cách “Diablo III” của NetEase

Trấn Ma Khúc Mobile là một game mobile 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm cải biên dựa trên IP game client “Trấn Ma Khúc” đình đám, đảm bảo mang lại những trải nghiệm nguyên đai nguyên kiện, lưu giữ phong cách thiết kế mỹ thuật đồ họa công phú cho tới những yếu tố gameplay quan trọng, hứa hẹn đem đến một trải nghiệm chất lượng cao dành cho người chơi trên các thiết bị thông minh tiện lợi.

Trấn Ma Khúc Mobile – Trailer

Để mang lại một chất lượng đồ họa tân tiến và thể hiện sức mạnh của một sản phẩm thế hệ mới, Trấn Ma Khúc Mobile có vận dụng kỹ thuật PBR (Physically Based Rendering) tương tự nhiều sản phẩm bom tấn trên game console và PC, giúp mang lại hiệu ứng vật lí chân thực và ấn tượng. Mỗi địa điểm trong game, từng khung cảnh non nước, đổ bóng, ánh sáng phản chiêu đều được thể hiện một cách tự nhiên, và nếu chỉ nhìn thoáng qua một vài hình ảnh, chắc hẳn ít người sẽ nhận ra đây là một game mobile.

Trên phương diện cốt truyện, Trấn Ma Khúc Mobile vẫn tiếp tục sử dụng bối cảnh giả tưởng thần thoại phương Đông giống với bản game client. Người chơi sẽ có thể hóa thân thành 1 trong 6 lớp nghề nghiệp vô cùng đặc sắc gồm Thánh Tu, Ngự Linh,Tinh Thuật, Long Tướng, Ảnh Sát và Da Thú. Khỏi phải nói như mỗi nghề nghiệp đều có nhân vật tạo hình đẹp, có phong cách trang phục độc đáo và cả một loạt hệ thống kỹ năng thú vị. Số lượng kỹ năng cho từng môn phái cũng có sự đa dạng và biến hóa, đủ để người chơi thử nghiệm nhiều kiểu phối hợp, phát triển khác nhau.

Về cơ chế thao tác điều khiển, trò chơi sử dụng hình thức điều khiển ARPG phô biến, đảm bảo người chơi không mất thời gian để làm quen và thành thạo. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể triển khai đủ chiêu thức kỹ năng khác nhau thông qua phim tắt, bao gồm cả những đòn tấn công trực tiếp cho tới bổ trợ, đều có cả. Đương nhiên để phù hợp với xu hướng casual va tránh mất thời gian cày cuốc quá nhiều trên mobile, trò chơi có hỗ trợ hệ thống auto chiến đấu đầy đủ và người chơi có thể thoải mái thay đổi một cách dễ dàng.

Các hệ thống nội dung gameplay khác, trò chơi có xây dựng hệ thống thành chủ rộng lớn làm nơi người chơi gặp gỡ lẫn nhau, vùng đã ngoại biến hóa theo từng địa danh, và cả nhiều dạng phụ bản từ cốt truyện nhiệm vụ cho tới khiêu chiến Boss đông người đều có đủ cả. Mỗi hoạt động sẽ có số lượt giới hạn tham gia hàng ngày, tránh trường hợp người chơi cày cuốc quá nhiều gây mất công bằng. Ở giai đoạn về sau này, người chơi còn có thể tự do tiến hành PK, hay tham gia vào những gameplay tranh đấu hỗ trợ cả trăm người cực kỳ khốc liệt. Ngoài ra, các tính năng xã hội trong game có được chú trọng cẩn thận, có đưa tính năng kết hôn, mở quầy háng bán vật phẩm thoải mái.

Từ ngày 20 tháng 10 năm 2016, Trấn Ma Khúc Mobile đã tiến hành thử nghiệm lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc và không hề yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

Quyết Chiến Quang Minh Đỉnh – Tuyệt phẩm võ hiệp 3D mở cửa ngay đầu tháng 11

Leave a comment