Trang chủ Diablo 3 lọt top website game giao diện xuất sắc

Trang chủ của một trò chơi là một khía cạnh thường được các nhà phát hành game vô cùng chú trọng. Game có thành công hay không nhờ chắc chắn có sự đóng góp của một lượng lớn vào các thông tin được cung cấp trên đó. Cùng điểm tên những trang web về game có giao diện ấn tượng nhất, theo xếp hạng của The Nextweb.

 

 

Thực tế trang web của Diablo III trông giống tác phẩm nghệ thuật hơn là một website thông thường. Cả về giao diện lẫn hình thức trình bày trên trang chủ đều mang phong cách độc đáo. Không “bật mí” quá nhiều tình tiết nội dung, nên nó luôn khiến những ai đã từng ghé qua một lần chắc chắn sẽ quay trở lại tìm hiểu trong những lần tiếp theo.

 

 

 

Lần sửa đổi gần đây nhất của Blizzard về giao diện, cách trình bày nội dung cho trang web World of Warcraft đã tạo nên nhiều hứng thú mới cho những “newbie” mới nhập cuộc. Thiết kế giao diện ấn tượng, cách dẫn dắt cốt truyện linh hoạt và sống động, nó luôn khiến cho người xem không ngừng click để tiếp tục khám phá.

 

 

 

Trang web của Little Big Planet 2 đem đến cho người xem cảm giác thích thú ngay từ lần đầu tiên ghé thăm. Với nhiều hiệu ứng flash ấn tượng, website này đưa bạn đến hết tình tiết này tới tình tiết khác, trong câu chuyện của những nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương. Sử dụng một chuỗi đan xen các hiệu ứng flash, người xem sẽ có cảm giác “lạc vào thế giới cổ tích” của Little Big Planet.

 

 

 

NCSoft, công ty phát hành Guild Wars luôn có cách gây ấn tượng riêng cho các tín đồ của mình. Trong website chính thức của NCSoft là các tiểu mục nhỏ bao gồm Aion, City of Heroes, Guild Wars…một tập hợp tất cả những tựa game hãng đã từng phát hành. Đặc biệt ở chỗ, trong cùng một trang web nhưng mỗi tiểu mục lại có những hiệu ứng hình ảnh khác nhau vô cùng ấn tượng.

  

 

 

Trò chơi này tưởng chừng đã bị lãng quên vào khoảng cuối năm 2008 do không đủ chi phí, nhưng cho tới nay The Rise of the Argonauts đã vươn lên trở thành một tên tuổi nổi tiếng thế giới. Bởi lẽ nội dung, đồ họa của game đã được cải tiến đáng kể, đồng thời trang web của tựa game này cũng là một hiệu ứng trình chiếu đẹp mắt.

 

 

Website này sử dụng phông chữ và các hình ảnh minh họa mang đậm phong cách truyện tranh Mỹ. Những nhân vật hoạt hình, video và các dòng chữ xuất hiện trên trang web khiến người xem có cảm giác đang đọc một cuốn truyện tranh thú vị.

 

 

 

Thoạt nhìn Forzamotorsport giống một trang web chuyên về linh kiện ô tô, bởi lẽ nó cung cấp đầy đủ những thông tin về động cơ, nội thất xe hay các thông số máy móc. Giao diện đơn giản với hai tông màu trắng – đỏ chủ đạo, Forza luôn đem lại cho người xem những cảm giác mới lạ.

 

 

 

Mang phong cách những bộ phim giả tưởng của truyền hình Mỹ, trang web Star Defence với hậu cảnh dải ngân hà mênh mông đã khắc họa phần nào cốt truyện của game. Kèm theo những hiệu ứng thú vị khi di chuột qua các nút ấn, website này chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng đẹp.

Leave a comment