Travia Returns – Siêu phẩm MMORPG phong cách Diablo đã ra mắt

Mới đây, Travia Returns – tuyệt phẩm MMORPG từng một thời làm mưa làm gió trên PC đã chính thức được Zemi Interactive phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Googe Play và App Store, tuy nhiên game mới chỉ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ. Mang phong cách hành động giống với Diablo, trò chới hứa hẹn đem đến trải nghiệm chặt chém hoàn hảo ngay trên các thiết bị di động.

Lấy cảm hứng dựa trên đàn anh MMORPG Travia Online trên PC, Travia Returns sẽ thừa hưởng toàn bộ gameplay điên cuồng có phần giống với siêu phẩm HIT. Game mobile này sẽ mang tới cho người chơi hai chế độ chơi quen thuộc thường thấy là Solo và Online.

Gameplay của Travia Returns

Với 24 chương hồi được chia thành 288 màn chơi khác nhau đã cho thấy Travia Returns được hãng game Hàn Quốc đầu tư tập trung chủ yếu vào phần chơi đơn theo cốt truyện. Bối cảnh trong game còn kế thừa đúng thế giới mà Travia (hay còn gọi là Erebus) từng phóng tác, đưa game thủ cùng nhau chiến đấu trong nhiệm vụ tiêu diệt Ma quỷ và lập lại trật tự hòa bình thế giới.

Có thể thấy, lối đánh trong Travia Returns hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack ‘n’ slash. Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu bằng hệ thống phím ảo hai bên màn hình cảm ứng. Thiết kế cử động của nhân vật trong game là vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa, hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Mặc dù không thể sánh đồ họa bằng những game mobile 3D tân tiến trên thị trường hiện nay như HIT, nhưng nhìn chung phần hiệu ứng hình ảnh của Travia Returns cũng ở mức chấp nhận được, mô hình nhân vật và cảnh quan có độ chi tiết khá tốt, có sự kế thừa và cải tiến đôi chút so với nguyên bản.

Ngoài chế độ Solo, Travia Returns còn mang tới cả chế độ Online với hàng loạt tính năng hấp dẫn như lập nhóm săn boss, chinh phục các hầm ngục tối, chiến PvP,….

Hiện Travia Returns đang được phát hành trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store. Game thủ Việt quan tâm và muốn trải nghiệm có thể “fake ip” và tải về tại đây: iOS/ Android.

Leave a comment