“Truyền nhân” của Diablo III tung trailer mới

Vừa qua, Runic Games đã cho ra mắt một đoạn phim cinematic mở đầu cho phiên bản kế tiếp của tựa game RPG chặt chém Torchlight 2, vốn đang được đội ngũ phát triển ấp ủ trong một thời gian khá dài. Đây có thể coi là sự kết hợp tuyệt vời giữa Runic Games và Klei Entertainment trong quá trình phát triển, khi mà cả hai đang cố gắng hết sức mình nhằm đem đến tay các fan hâm mộ một sản phẩm chất lượng cùng cái nhìn bao quát hơn về cốt truyện của phiên bản lần này.

 

Torchlight Trailer.

 

Nội dung trong đoạn video trên cho thấy được rằng đội ngũ sản xuất đang úp mở về lớp nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản thứ hai và hứa hẹn sẽ đem đến một kịch bản đầy chất lượng. Khi mà các chiến binh thất bại dưới quyền lực của bóng tối, một vị anh hùng sẽ xuất hiện và đem lại ánh sáng cho toàn nhân loại.

 

“Chúng tôi hiện vẫn chưa hoàn thiện cốt truyện của trò chơi, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang làm rất tốt trong quá trình phát triển Torchlight 2” – Runic Games cho biết.

 

Và theo nhà sản xuất thì đây sẽ không phải là đoạn cinematic duy nhất trong game, Runic Games sẽ tập trung hơn vào hai trường đoạn mở đầu và khi kết thúc game, hứa hẹn sẽ mang đến cho giới game thủ những đoạn phim mang đậm chất điện ảnh. Và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng khi những thước phim này được nhào nặn bởi hai hãng sản xuất dày dạn kinh nghiệm.

 

Đó chỉ là một trong số những thông tin ít ỏi mà chúng ta có thể biết vào thời điểm hiện tại, những thông tin mới nhất về Torchlight 2 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Leave a comment