[Video] Hạ gục Diablo Inferno? Chấp cả 2 mắt!

Mặc dù đối với nhiều người chơi Diablo III, Inferno mode có thể là một cái gì đó rất ghê gớm, kinh khủng nhưng đối với nhân vật trong đoạn video sau, nó chỉ giống như một trò cười khi chàng Demon Hunter lần lượt hạ gục từng con boss ở chế độ này với số lượng mũi tên chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thậm chí game thủ điều khiển nhân vật còn tỏ ra khá “tếu” khi thực hiện việc này mà không cần đến… mắt.

 

Inferno Bosses Speedkill.

 

Game thủ trong đoạn video trên thực ra là một người chơi rất nổi tiếng trong World of Warcraft – cũng là một tựa game của Blizzard. Anh được biết đến với nickname Athene, là một trong những Paladin thuộc hàng nhất nhì thế giới của WoW, và khi chuyển sang Diablo III, có vẻ như đẳng cấp của anh cũng không hề giảm sút khi nhân vật Demon Hunter trong đoạn video của Athene sở hữu sức mạnh quá khủng khiếp. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên anh thực hiện những clip speedkill với thời gian chóng mặt như thế này trong Diablo III.

 

Mặc dù nhiều người cho rằng anh đã “ti hí” trong quá trình thực hiện vì con trỏ chuột di chuyển trên màn hình quá chính xác, nhưng cho dù có là thật hay giả đi chăng nữa thì một điều không thể phủ nhận đó là DPS của Athene đã khiến cho nhiều người phải tự hỏi rằng cần bao nhiêu tiền để có thể đạt được một set đồ “đẳng cấp” như thế.

 

Dù sao thì đoạn video phô diễn sức mạnh đầy ấn tượng cùng với những bình luận khá “tếu” của Athene cũng đã có tác dụng tích cực khi khơi dậy đam mê cày cuốc của những “cày thủ” Diablo, đặc biệt là sau những đợt nerf vừa rồi khiến cho tinh thần của nhiều người chơi không còn được hào hứng như trước. 

 

Leave a comment