Video lịch sử Warcraft toàn tập (phần 10): Orgrim Doomhammer – Người dẫn dắt Thrall bước vào ngôi đền huyền thoại

Sau phần 9 của loạt bài lịch sử Warcraft toàn tập, chúng ta đã tìm hiểu sở lược về cuộc đời cũng như những chiến công mà Orgrim Doomhammer đã cống hiến cho tộc Orc. Mặc dù đã dốc hết sức lực và chiến đấu quên mình, tuy nhiên Orgrim vẫn không thể cứu vãn được thế cục tồi tề cho phe Horde.

Kết quả, tộc Orc và liên mình của họ đã thật bại toàn diện tại thế chiến hai. The Horde tan giã và các vùng đất của họ đều bị loài người chiếm giữ.

Chính vào lúc tưởng chừng như tộc Orc đang đứng trên bờ vực của sự hủy diệt, một ánh sáng đã hé lộ ở cuối con đường. Sự xuất hiện của Thrall (con trai của Durotan) đã đem đến tia hy vọng mới cho cả dân tộc.

Tuy nhiên trước khi Thrall có được những chiến tích cho riêng mình, người anh hùng này cũng chỉ là một chiến binh bình thường như bao chiến binh Orc khác. Người dẫn dắt Thrall trong những bước đi đầu tiên chính là Orgrim Doomhammer. Không những vậy, trước khi hy sinh anh dũng, Orgrim còn trao lại cây búa chiến thần thánh Doomhammer và vị trí thủ lĩnh The Horde cho Thrall. Và từ đó, binh minh mới của tộc Orc lại được mở ra.

Lịch sử Warcraft toàn tập (phần 10): Orgrim Doomhammer – Người dẫn dắt Thrall bước vào ngôi đền huyền thoại (Tác giả Lorewalker VN)

Leave a comment