Video lịch sử Warcraft toàn tập (Phần 14): Tìm hiểu về các thể lực cổ đại Old God

Ở các phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về nhiều thế lực trong vũ trụ Warcraft như Burning Legion, tộc Orc, loài người, tộc rồng, liên minh Horde, liên minh Alliance, các titan… Trong phần 14 này, mời các bạn đến với Old God, một thế lực cổ đại khét tiềng về độ hung bạo và sức mạnh khủng khiếp.

Được biết, theo thần thoại của thế giới Warcraft, Old Gods là những vị thần cực kỳ mạnh mẽ có từ thời cổ xưa ở Azeroth. Những vị thần này bất tử và cực kỳ tăm tối. Cho đến nay, những Old Gods được biết đền gồm: C’Thun, N’Zoth, Yogg-Saron, Y’Shaarj. Là một trong số những thế lực sớm nhất đặt chân lên Azeroth, những Old Gods chính là những vị chủ nhân của hành tinh này thua hồng hoang.

Đáng tiếc, sự cai trị của những ông vua đầu tiên này lại rất tệ. Điều này đã dẫn đến cuộc chiến giữa Old Gods và các Titan (những vị thần đã tạo ra vũ trụ). Sau khi bị đánh bại, những Old Gods bị nhốt vào sâu trong lòng đất. Tuy vậy, họ vẫn có thể truyền một phần sức mạnh và tác động không nhỏ đến thế giới Azeroth chỉ qua những lời thì thầm của mình. “Whisper of the Old Gods”, đây chính là chủ đề của một bản cập nhật lớn ở Hearthstone trong năm qua.

Vậy những vị thần Old Gods này được sinh ra từ đâu? Vì sao họ lại sở hữu nguồn sức mạnh lớn đến vậy? Cuộc chiến giữa các Titan diễn ra thế nào? Nó để lại hậu quả gì cho lục địa Azeroth? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong phần 14 của loạt bài lịch sử Warcraft toàn tập: Old Gods

Video lịch sử Warcraft toàn tập (phần 14): Tìm hiểu về các thể lực cổ đại Old God

Leave a comment